Cách chữa thiểu năng tuần não hết tận gốc

Hiện nay có rất nhiều yếu tố bất lợi từ môi trường gây ảnh hưởng đến sức khỏe của ta như khí hậu thay đổi thấy thường, không khí nước ngày càng bị ô nhiễm, ô nhiễm tiếng ồn, áp lục công việc, áp lực cuộc sống, tính trạng căng thẳng thần kinh, … Tất cả các yếu tố này đều ảnh hưởng đến não bộ của bạn. Thiểu năng tuần hoàn não thường gặp ở những người làm công việc trí óc, người lớn tuổi, người ít vận động, …

Chi tiết về bệnh thiểu năng tuần hoàn não

Đây là căn bệnh rối loạn tuần hoàn não, các chức năng của thần kinh bị giảm sút do lưu lượng máu vận chuyển lên não bị giảm sút gây nên tình trạng não bị thiếu oxy và chất dinh dưỡng làm não thiếu năng lượng để hoạt động. Thiểu năng tuần hoàn não có thể gây nên đột quỵ, thường gặp ở tuổi 40 và đang có xu hướng ngày càng ‘trẻ hóa’. Người trẻ hiện nay đang có tình trạng lười vận động, thích những lướt điện thoại, không tập luyện thể dục thể thao, bên cạnh đó là áp lục công việc, áp lực học tập càng được nâng cao.

Kết quả hình ảnh cho hình migrin

Thiểu năng tuần hoàn não ở mức độ nhẹ thì gây nên tình trạng chóng mặt, hoa mắt, đau đầu, suy giảm trí nhớ, kém tập trung, không thể không chế được cảm xúc gây ảnh hưởng nghiêm trong đến cuộc sống. Khi diễn biễn của căn bệnh nặng hơn người bênh có thể bị nói lắp, mất trí nhớ, đột quỵ gây nên tình trạng tàn tật hoặc tử vong.

Nguyên nhân của căn bệnh này do rối loạn huyết áp tăng giảm đột ngột, người mắc bệnh về tim mạch, xơ vữa động mạch hay có cục máu đông; do mạch máu bẩm sinh nhỏ hẹp; do tai nạn gây chấn thương cột sống lung, thoát vị vẻ đệm cổ ảnh hưởng đến lượng máu đưa lên cổ, …..Tất cả đều là tình trạng thiếu máu não.

Để chữa thiểu năng tuần hoàn não thì bạn nên thư giản 10 phút sau khi làm việc 2 tiếng liên tục, chơi thể thao, đi mua sắm, du lịch để thông thoáng đầu óc, làm cho tâm trạng luôn luôn lạc quan yêu đời. Hạn chế sử dụng điện thoại, laptop, … Ăn nhiều thực phẩm tốt cho tim mạch.

Khi dùng thuốc chữa thiểu năng tuần hoàn não, bạn nên lựa chọn những loại thuốc có nguồn gốc ro ràng và được chứng minh lâm sàn. Và không có sự lựa chọn nào tốt hơn thực phẩm Migrin với tinh hoa của nhiều năm nghiên cứu để chữa các bệnh đau đầu, đau vai gáy, thiếu máu não. 

Hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline 1800 6626 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và được hướng dẫn đặt hàng bạn nhé.

Xem thêm: https://migrin.com.vn/thieu-mau-nao/trieu-chung-thieu-oxy-nao-nhung-dau-hieu-canh-bao-nguy-hiem.html
Xem thêm bài viết: http://www.dinhduongmebau.com/?p=1519900

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *