BIỂU HIỆN CỦA BỆNH TỔ ĐỈA Bệnh biểu hiện với dạng thường là mụn nước khu trú ở lòng bàn tay bàn chân đặc biệt ở mé bên của ngón tay lòng bàn tay mặt trên mặt bên và mặt dưới ngón chân lòng bàn chân

BIỂU HIỆN CỦA BỆNH TỔ ĐỈA.
Bệnh biểu hiện với dạng thường là mụn nước khu trú ở lòng bàn tay, bàn chân, đặc biệt ở mé bên của ngón tay, lòng bàn tay, mặt trên – mặt bên và mặt dưới ngón chân, lòng bàn chân. Bệnh không bao giờ vượt lên mé trên cổ tay và cổ chân. Mụn nước ăn sâu vào thượng bì làm da nổi gồ lên, hình tròn, rải rác hay xếp thành chùm, sờ vào mụn nước thấy chắc, cảm giác như có một hạt gì nằm xen trong da, kích thước khoảng 1 – 2mm, có thể trở thành bóng nước nhất là ở lòng bàn tay, bàn chân. Các mụn nước thường xẹp đi và teo đét chứ không tự vỡ, thường có màu hơi ngà vàng, khi bong ra để lộ một nền da hồng, hình đa cung hoặc tròn, có viền vảy xung quanh. Kèm theo rất ngứa, càng gãi càng ngứa, bệnh thường kéo dài khoảng 2 đến 4 tuần, tróc vảy rồi lành và bệnh hay tái phát.
?Thanh Mộc Hương mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống, trả cho bạn sự tự tin mà bạn xứng đáng sở hữu.
Dưới đây là một số hình ảnh của bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *