Khoe creative festival

Lứa 6x, 7x ai ai cũng có một tuổi thơ dữ dội. dữ dội bởi vì ngày ấy đất rộng, người thưa, trong phố mà sông ngòi, đồng lúa vẫn cò bay mỏi cánh. lũ trẻ con, đứa nào cũng gày gò, áo quần cộc hỡn, hoặc dài thoằng bởi phải mặc quần áo thừa của anh chị, hoặc nó lớn rồi, mà cha mẹ chưa có tiền mua.

Bù đắp những khốn khó ấy, chúng mình lại có một tuổi thơ đúng nghĩa: học ít, chơi nhiều, tâm hồn thanh khiết, trong veo theo cánh diều chao lượn, những chiều dãi nắng, nặn đất, hái hoa, bắt chuồn chuồn…

Bây giờ hồi tưởng lại, em vẫn thấy thương lắm tuổi thơ dữ dội của mình và thương cả các con trai nữa, các con không bao giờ có được những kỷ niệm đẹp, đầy nắng và gió như thế.

Ngày mai, thứ 7, 1/12/2018, và nếu chơi chưa đã, thì cả chủ nhật, 2/12 nữa, em sẽ đưa quốc bình, quốc anh của em đến với khoe creative festival, tổ chức ở công viên mùa xuân, khu đô thị ecopark.

Đây là một lễ hội rất nhân văn, “vẽ tranh xây trường”, hoạt động tiền sự kiện khoe, là dự án thu thập, bán đấu giá tranh trẻ em để quyên góp cho các hoạt động cộng đồng.

Đây là dịp quốc bình của em sử dụng những đồng tiền tiết kiệm, mừng tuổi của mình, để được giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Nơi đây, các con sẽ được hòa mình với thiên nhiên, được tự tay nhào nặn, trang trí hoa văn cho những đồ gốm của riêng mình. được trải nghiệm vẽ tranh sơn mài, với kỹ năng thếp vàng, thếp bạc, vẽ trang trí chuồn chuồn tre, in tranh khắc gỗ.

Các con sẽ được vẽ mặt nạ trên đĩa tái chế. em sẽ ngồi để các họa sỹ vẽ lên khuôn mặt một bông hoa tím biếc, còn quốc bình sẽ say sưa lắp ráp các sản phẩm điện tử robotic theo trí tưởng tượng của mình.

Quốc Anh, với tính thích ăn vặt giống mẹ, chắc sẽ la cà vào tiệm bánh tròn xoe, nơi có cả một giang sơn bánh ngọt, bánh chuối, bánh quy, bánh cuộn. hoặc vào tre shop lựa tặng mẹ, và gấu tương lai những đồ thủ công tinh xảo.

Em sẽ rủ cả chàng của em đi tìm lại tuổi thơ nữa. đêm nào chàng cũng mang laptop vào giường, dựng chiếc bàn gỗ chuyên dụng lên, rồi ngồi sừng sững suốt đêm viết lách. em đoán là thỉnh thoảng chàng sẽ dừng tay gõ bàn phím, âu yếm ngắm khuôn mặt thanh bình của em đang ngủ và tự động viên bản thân rằng: mình cố gắng cày cuốc, có đồng vào đồng ra, cho khuôn mặt già xấu nhưng vẫn trẻ thơ kia luôn được an nhiên và có giấc mơ đẹp.

Một lễ hội dành cho cả gia đình, vừa thư giãn, vừa bổ ích lại rất nhân văn. và những gì mang tính nhân văn, em đều thấy mình có trách nhiệm và nghĩa vụ lan tỏa.

Khoe creative festival

Tận hưởng không gian xanh tại ecopark và bầu không khí tự do, kết nối cùng với các thành viên trong gia đình.

Thời gian: ngày 1 và 2/12/2018

Địa điểm: công viên mùa xuân, khu đô thị ecopark.

Thông tin về lễ hội: https://www.facebook.com/khoecreativefestival/

Và đây là em chụp ở ecopark, nơi toàn hoa và lá. vì chủ đề là tuổi thơ dữ dội, nên em up ảnh này để thương nhớ đến những ngày khốn khó nhưng đẹp xinh 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *