Nhiều mẹ nhờ mua quá lại phải bán

Nhiều mẹ nhờ mua quá lại phải bán.
1 lọ 190k.
2 lọ 350k ( 175k 1 lọ) hi.
???Vitamin D3 Ostelin Infant Vitamin D3 Drops đậm đặc cho Bé 2.4ml???
?Thuốc nước bổ sung vitamin D3 (2.4ml dùng trong 80 ngày) cho trẻ là dòng sản phẩm hàng đầu thế giới được sản xuất tại Úc sẽ giúp bé được bổ sung đầy đủ hàm lượng vitamin cần thiết mỗi ngày.
?Việc cung cấp đủ canxi sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và phát triển chiều cao. Nếu thiếu canxi cũng khá nguy hiểm đối với cơ thể. Trẻ em thiếu canxi không chỉ bị còi xương, chậm tăng chiều cao mà còn bị còi cọc, khóc đêm, hay giật mình khóc thét, đổ mồ hôi trộm..
?Vitamin D (đặc biệt là D3) là chất dẫn truyền để cơ thể hấp thu canxi. Vì vitamin D liên quan đến chuyển hóa canxi nên trong điều trị thiếu canxi thường phải bổ sung cả canxi và vitamin D.
?Vậy nên, ngay từ sau sinh bé, các mẹ cần bổ sung calcium và vitamin D cho bé. Nhất là vitamin D3, bởi vì loại vitamin này không tồn tại trong sữa mẹ hay bất kỳ loại thực phẩm nào. Mà chỉ được tổng hợp qua da bằng cách phơi nắng sáng mỗi ngày.
Cách dùng:
?Đối với trẻ sơ sinh và trẻ em dưới 12 tuổi, bổ sung cho trẻ 0.5ml (tương đương một giọt) hàng ngày với bữa ăn hoặc có thể nhỏ trực tiếp vào miệng trẻ hoặc bổ sung vào thức uống yêu thích của bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *