Cách chọn mua thực phẩm chức năng chống lão hóa da hiệu quả

Lão hóa chính là quá trình gây ra cơn ác mộng chung của mọi chị em phụ nữ hiện đại ngày nay. Trong đó, lão hóa khiến làn da xuất hiện những vết ngăn đen sạm hoặc những dấu hiệu cho thấy tuổi già đang tới gần với các chị em. Thực tế, chúng ta vẫn có khả năng đẩy lùi quá trình này và thay vào đó là lưu giữ nét thành xuân cho làn da bằng cách chọn mua các sản phẩm chống lão hóa phù hợp. Trong số các sản phẩm đang được người dùng tin tưởng có thực phẩm chức năng chống lão hóa da. Cách chọn mua thực phẩm chống lão hóa da sẽ được đề cập chi tiết dưới bài viết này.

Chống lão hóa da là điều thực sự cần thiết phải thực hiện để giúp cho làn da của chúng ta luôn căng mịn, có được độ đàn hồi. Chúng ta nên thực hiện chống lão hóa da từ độ tuổi 25 trở đi để làn da được bảo vệ một cách tốt nhất.

traly-placenta-100v

Thứ nhất, dựa vào công dụng

Mỗi sản phẩm thực phẩm chức năng sẽ có từng công dụng riêng, có sản phẩm chống lão hóa da và làm trắng nhưng sản phẩm khác lại có tác dụng chống lão hóa, xóa nhăn, … Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà chúng ta sẽ lựa chọn ra dòng sản phẩm phù hợp nhất. Thực tế, không nên vì thấy người kia dùng tốt mà chúng ta lại dùng theo bởi nhu cầu của từng loại da là không hề giống nhau. Sản phẩm chỉ tốt với bạn nếu như bạn đáp ứng nhu cầu của làn da.

Thứ hai, dựa theo thành phần

Mặc dù công dụng chung của các sản phẩm thực phẩm chức năng là chống lão hóa da nhưng mỗi một sản phẩm sẽ có nguồn gốc, thành phần khác nhau. Một trong những thành phần có trong nhiều sản phẩm chống lão hóa da đó là collagen, cam thảo, sữa ông chúa, … 

Cần tìm hiểu kỹ thành phần có trong từng sản phẩm nhằm giúp chúng ta mua được các sản phẩm phù hợp với bản thân, hạn chế tối đa những kích ứng có thể xảy tới. Đặc biệt là với những chị em có làn da nhạy cảm thì càng cần để ý thành phần.

Thứ ba, dựa trên độ tuổi

Nếu như ở độ tuổi 20, chỉ cần sử dụng các sản phẩm có tính bảo vệ da cơ bản, có chứa chất chống oxy hóa, chống nắng là đủ để giúp làm da khỏe mạnh hơn. Về cơ bản, lúc này làn da chỉ mới xuất hiện vài dấu hiệu lão hóa nhỏ mà thôi. Nếu như bạn bước sang độ tuổi 30 thì nên ưu tiên sử dụng các sản phẩm chống lão hóa có công dụng nâng cơ và làm da săn chắc.

Nếu như bạn chưa biết nên lựa chọn sản phẩm thực phẩm chức năng chống lão hóa da nào đảm bảo, an toàn và đạt hiệu quả cao khi sử dụng, hãy ghé qua  Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly để được tư vấn và chọn lựa các sản phẩm chất lượng!
 

Xem thêm: https://trangly.vn/thuc-pham-chuc-nang-bo-sung-vitamin-va-khoang-chat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *