Các bạn ạ tớ luôn nói với KH của mình rằng thì SP chăm sóc SK của Manulife chắc chắn được Cam_kết tái tục và nhất là Không_Tăng_Phí nhưng chưa có KH trải qua để minh chứng

Các bạn ạ, tớ luôn nói với KH của mình rằng thì SP chăm sóc SK của #Manulife chắc chắn được #Cam_kết tái tục và nhất là #Không_Tăng_Phí…nhưng chưa có KH trải qua để minh chứng.
Nếu các bạn follow Lan thì chắc sẽ nhớ Trường Hop KH cách đây ko lâu, điều trị Ung Thư máu, được cty trả hạn mức QL cao nhất của mức KH Tham gia: 500tr
Rất vui mừng thông báo: Anh KH đó đã được #Tái_Tục.
Đứng ở góc độ doanh nghiệp: Khi nhận tái tục CSSK của 1 KH mà năm trước đó đã trả Full quyền lợi nghĩa là cty đang chấp nhận 1 việc: Năm sau cũng sẽ trả Full Quyền lợi 500tr nữa như thế. Và tất nhiên, nhìn theo yếu tố kinh doanh thì #DOANH NGHIỆP SẼ LỖ NẶNG !
(Nếu là BHSK thông thường thì 100% không cty nào cho tái tục ạ ).
Ở góc độ KH, với 1 số phí khiêm tốn (khoảng trên 6tr cho mức Nội Trú Toàn Diện của KH này) thì việc có sự hỗ trợ 500tr/ năm để điều trị trọng bệnh là 1 niềm an ủi rất có ý nghĩa tài chính.
Niềm vui của những người làm nghề như Lan, không phải chỉ là lúc thuyết phục được khách ký vào đơn yêu cầu BH, vui và hạnh phúc nhất có lẽ là thấy được: Giải pháp BH mình thiết kế #CÓ ÍCH và #GIÚP ĐỠ được khách hàng.
Khi Lan cố gắng chỉ cho bạn thấy việc cần thiết phải có cho mình 1 giải pháp bảo vệ, không phải cho Lan, mà cho chính bạn và GĐ của bạn.
Vì thế, đừng ghét khuôn mặt này ???
…Đấy nhờ, không xinh lắm, nhưng được cái rất tươi…??? hehe….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *