Loại trà cho người tiểu đường tốt

Bệnh tiểu đường được coi là “kẻ giết người thầm lặng” bởi không có triệu chứng rõ ràng để cảnh giác và nó trở thành một đại dịch của thế kỷ. Nhiều bệnh nhân hiện các biến chứng ngày càng nặng với chi phí điều trị cao và gây áp lực tài chính cho gia đình, xã hội. Cho đến nay chưa có biện pháp điều trị triệt để căn bệnh này. Một trong số những phương pháp được nhiều người lựa chọn mắc bệnh tiểu đường đó chính là sử dụng trà cho người tiểu đường để ngăn chặn bệnh phát triển đồng thời bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân do bệnh gây ra.

trà tiểu đường traly

Tiểu đường là căn bệnh gần 50% dân số thế giới hoặc đang bị bệnh hoặc có nguy cơ bị bệnh tiểu đường. Phương pháp điều trị duy nhất cho bệnh nhân tiểu đường là kiểm soát lượng đường có trong máu ở mức ổn định. Thực tế, người mắc bệnh tiểu đường thường phải kiêng khem khá nhiều thứ trong ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, thậm chí phải từ bỏ những món thức ăn, đồ uống mình yêu thích. Hiện nay, có một số loại trà thảo dược được coi là thức uống dành cho người tiểu đường.

Thứ nhất, trà việt quất

Chứa hàm lượng glycoquinine, đây là chất có tác dụng giúp ổn định lượng đường trong máu. Chính vì vậy đây được coi là một trong những loại trà thảo dược tốt nhất, là món đồ uống đặc biệt dành cho người tiểu đường.

Thứ hai, trà bồ công anh

Với thành phần giàu các chất kháng oxy hóa, giúp giàu canxi, sắt, … có lợi cho sức khỏe. Bên cạnh đó, các hợp chất có trong bồ công anh còn có thể giảm mức độ glucose trong máu xuống mức trung bình. Do đó, người bị bệnh tiểu đường nếu uống trà này sẽ có lợi cho việc kiểm soát bệnh.

Thứ ba, trà ô long

Là thức uống nổi tiếng của người Trung Quốc và được biết đến như thức uống có thể làm giảm glucose và gructosamine trong máu. Chính vì thế nó được xem là loại trà dành cho những bệnh nhân tiểu đường.

Thứ tư, trà đen

Với hàm lượng cao các chất flavonoid lành mạnh, được coi là hợp chất đặc biệt quan trọng giúp kiểm soát cũng như điều trị chứng bệnh tiểu đường. Do đó, trà đen là một trong những loại trà tốt nhất cho bệnh nhân tiểu đường.

Thứ năm, trà xanh

Có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao, có tác dụng làm giảm những triệu chứng hoặc làm chậm quá trình phát triển của những bệnh nhân tiểu đường.

Thứ sáu, trà hoa cúc

Với thành phần có chất chống oxy hóa làm giảm những biến chứng nguy hiểm như suy giảm thị lực, các vấn đề về thận, … Người mắc bệnh tiểu đường sẽ không cần quá lo lắng về biến chứng đang phải đối mặt hoặc có thể xảy ra trong tương lai nếu như sử dụng trà hoa cúc thường xuyên.

Nếu như bạn không có quá nhiều thời gian để tự chế biến các loại trà, hãy ghé qua Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly để mua được những loại trà tiểu đường đóng gói đảm bảo chất lượng!
 

Xem thêm: https://trangly.vn/cac-loai-tra-mat-gan-tieu-doc/
Xem thêm bài viết: http://camnangsuckhoegiadinh.com/?p=5866

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *