Cty sản xuất mỹ phẩm Trang Ly chất lượng quốc tế

Trên thị trường, Trang Ly là một trong những công ty dược phẩm có bề dày lịch sử và cung cấp những sản phẩm làm đẹp mỹ phẩm cho nhiều đối tượng khác nhau. sản xuất mỹ phẩm Trang Ly sở hữu công nghệ gia công mỹ phẩm tiên tiến hiện đại được chuyển giao công nghệ từ các nước hàng đầu. Vì thế mang đến những sản phẩm an toàn trong việc gia công các sản phẩm mỹ phẩm với các nguyên liệu an toàn và chất lượng số 1 cho người tiêu dùng.

Một số sản phẩm thế mạnh tại Trang Ly

Tại Trang Ly chúng tôi áp dụng công nghệ sản xuất đồng bộ về gia công mỹ phẩm với gốc xuất xứ rõ ràng trên dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn CGMP – ASEAN giúp sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đa dạng như: dược phẩm, thực phẩm chức năng và làm đẹp tốt nhất hiện nay.

Trong số các dòng mỹ phẩm do Trang  Ly sản xuất tập trung làm đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài. Không chỉ có các sản phẩm chăm sóc da chúng tôi cũng nghiên cứu và đưa ra thị trường các loại viên uống cải thiện nhan sắc từ sâu bên trong.

Sản phẩm cam kết hoàn toàn từ tự nhiên, không gây tác dụng phụ và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Cty sản xuất mỹ phẩm gia công mỹ phẩm độc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế. Đơn vị sản xuất nhiều loại mỹ phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

Những yếu tố khiến Trang Ly là công ty gia công mỹ phẩm số 1 hiện nay

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn chú trọng và trau dồi yếu tố con người. Với đội ngũ R&D dày dặn kinh nghiệm, các chuyên gia nghiên cứu đều có hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ được đào tạo bài bản ở nước ngoài, và kế thừa những chuyển giao công nghệ từ Anh, Mỹ, Đức,.. Vì thế các sản phẩm ra đời và đến tay người tiêu dùng luôn đạt chuẩn và vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe.

Trang Ly luôn hiểu được nhu cầu của thị trường và mong muốn của người tiêu dùng cho từng giai đoạn, vì thế mà có những mặt hàng mũi nhọn phát triển, Khiến đây là cơ sở luôn có chỗ đứng và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, nắm bắt thế mạnh của sự phát triển những sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ ở nước ta cùng việc tận dụng những nguyên liệu có sẵn an toàn. Chúng tôi mắt tay vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, kết hợp cùng những chuyên gia đến từ những nước hàng đầu như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc …

Trang Ly cam kết sản phẩm luôn tốt và an toàn nhất cho người sử dụng.

 

 

 

Xem thêm: https://trangly.vn/vitamin-e-va-tac-dung-ky-dieu-trong-viec-lam-dep-da-chong-lao-hoa/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *