Công ty nhận ép cọc bê tông gia lâm

Xây nhà hay các công trình kiến trúc kiên cố là điều cực kỳ quan trọng, do đó mà yêu cầu móng nhà phải luôn đảm bảo chất lượng, có sự kiên cố để thể giữ ngôi nhà luôn vững vàng trước tác động của điều kiện môi trường bên ngoài như thời tiết, thời gian, … Do nhu cầu ép cọc bê tông ngày càng nhiều tạo điều kiện cho nhiều cơ sở nhận ép cọc bê tông phát triển. Tuy nhiên đâu mới là công ty nhận ép cọc bê tông gia lâm uy tín? Khi ép cọc bê tông chúng ta cần phải chú ý đến những yếu tố nào? Tất cả thông tin giải thích sẽ được thể hiện dưới bài viết này.

Thiết bị dùng ép cọc được lựa chọn để dùng vào công trình cần thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu như: 

– Lực ép lớn nhất của thiết bi không được nhỏ hon 1.4 lần lực ép lớn nhất tác động lên cọc do thiết bị quy định.

– Lực ép của thiết bị phải đảm bảo tác dụng đúng dọc trục cọc khi ép đỉnh hoặc tác dụng đều tren các mặt bên cọc khi ép ôm

– Quá trình ép không gây ra lực ngang tác động vào cọc

– Chuyển động của pittong kích hoặc tời cá phải đều, khống chế được tốc độ ép cọc

– Thiết bị ép cọc phải có van giữ được áp lực khi mát tắ

– Đồng hồ đo áp lực phù hợp với khoảng lực đo

– Thiết bị ép cọc đảm bảo điều kiện vận hành đúng theo quy định về an toàn lao động khi thi công. Giá trị áp lực đo lớn nhất của đồng hồ không được vượt qua 2 lần áp lực đo khi ép cọc. Chúng ta chỉ nên huy động khoảng 0,7 – 0,8 khả năng tối đa của thiết bị.

– Các thiết bị ép cọc cần đảm bảo điều kiện để vận hành theo đúng quy định về an toàn lao động khi thi công

– Các giá trị đo áp lực lớn nhất của đồng hồ không được vượt quá 2 lần áp lực đo khi ép cọc

– Trong quá trình ép cọc phải làm chủ được tốc độ ép nhằm đảm bảo các yếu tố kỹ thuật.

Chất lượng của cọc bê tông

Sản phẩm cọc bê tông có tầm quan trọng đặc biệt trong quá trình làm móng cọc, do đó khi cọc đến chủ nhà cần kiểm tra kích thước cũng như độ dài của cọc. Việc kiểm tra chất lượng mác cọc be etoong và thép chủ trong lõi cọc theo đúng yêu cầu hay chưa là điều nên làm. Chất lượng cọc khi chuyển tới có bị sứt sẹo hay không? Bên cạnh đó, cọc phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn quy định của nhà nước đề ra theo các tiêu chuẩn về cọc quy cách của cọc bê  tông.

Epcocbetonghanoi.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ ép cọc trên địa bàn toàn hà nội, trong đó có ép cọc bê tông gia lâm, phục vụ cho các khách hàng khu vực huyện gia lâm với chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty thi công có chất lượng mác cọc luôn đạt 250 đảm bảo trong quá trình thi công không bị hư hỏng hoặc gãy.

Xem thêm bài viết: http://giaotrinhbatdongsan.com/?p=5979

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *