TÚI TRƯỜM NGẢI CỨU VÀ THẢO DƯỢC THÁI LAN tiệm nổi tiếng nhất Bkk Một Con Bệnh Chuyên Đau Vai Gáy Như Em Thì Thật Sự Quá Cần Thiết ạ

?TÚI TRƯỜM NGẢI CỨU VÀ THẢO DƯỢC THÁI LAN tiệm nổi tiếng nhất Bkk – Một Con Bệnh Chuyên Đau Vai Gáy Như Em Thì Thật Sự Quá Cần Thiết ạ??? có Các mùi tịn chất thảo dược sau
✔️Điều trị bệnh đau lưng, vai gáy, thoát vị đĩa đệm, thoái hoá cột sống, đau khớp…phù hợp với người già, các chị làm văn phòng, bà bầu, sau sinh.
✔️ Cơ thể mệt mỏi, suy nhược, thiếu sức sống, căng thẳng vì công việc, quá mệt mỏi vì cuộc sống thì ngay lập tức bạn cần refresh bản thân để lấy lại tinh thần và nguồn năng lượng tươi mới.
Túi chườm thảo dược Thái lan giúp giải độc cho cơ thể, giảm đau nhức căng cơ, tăng tuần hoàn máu… Hương thơm của thảo dược đi sâu vào từng giác quan, lan tỏa đến toàn thân giúp bạn xua tan căng thẳng và mệt mỏi.
?Cách sử dụng:
Nhúng túi chườm vào 1 bát nước nóng, sau đó quay túi trong lò vi sóng 2-3 phút ở nhiệt độ vừa phải cho túi nóng lên từ từ.
Bỏ túi ra chườm khắp cơ thể, chườm lâu hơn tại những nơi đau mỏi, khi túi nguội ta có thể lặp lại thao tác làm nóng túi như lúc đầu.
Túi có thể sử dụng được 4-5 lần, sau mỗi lần sử dụng cần bọc túi vào một bao nilon kín và cất trong ngăn đá tủ lạnh.
? Giá chỉ #180k/túi
Làm liệu trình này trong spa đến tận hơn 1 triệu ý?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *