Nên thử adn bằng tóc hay không?

Ngày nay, không chỉ bởi nghi ngờ về huyết thống giữa cha – con, giữa các thành viên trong gia đình, mà còn bởi các nguyên nhân khác mà nhiều nhà có nhu cầu xét adn. Ví dụ như nhiều gia đình cần làm xét nghiệm adn để làm giấy khai sinh cho em bé khi được sinh trước khi cha mẹ kết hôn, hay dùng để làm thủ tục bổ sung giấy khai sinh, làm hộ chiếu xin visa cũng như việc xác định quan hệ và nghĩa vụ cấp dưỡng giữa cha mẹ với con cái, … Vậy nên, hiện nay tại các thành phố lớn hiện đang có rất nhiều cơ sở y tế phục vụ nhu cầu xét nghiệm adn. Nhưng không phải cơ sở xét nghiệm adn nào cũng tốt, chất lượng cao và nghiêm trọng hơn chính là họ đưa ra kết quả sai làm ảnh hưởng đến gia đình đi xét nghiệm. Do đó, khi bạn bắt đầu có ý định đi xét nghiệm adn thì nên tìm hiểu về phương pháp xét nghiệm adn cũng như nhưng trung tâm y tế xét nghiệm đảm bảo, chất lượng cao và có nhiều phản hồi tốt.
Trước tiên, khi tìm hiểu về xét nghiệm adn thì bạn nên biết qua về mẫu dùng để xét nghiệm, cách lấy mẫu xét nghiệm và các công nghệ xét nghiệm adn hiện đại vfa dùng phổ biến hiện nay. Khi xét nghiệm adn, các bác sĩ sẽ thử adn bằng tóc, móng tay, máu, bàn chải đánh răng, tinh trùng,… Và phương pháp thử adn bằng tóc là một trong những cách thức dễ lẫy mẫu nhất và đem lại tỷ lệ chính xác nhất hiện nay. Bạn chỉ cần nhổ từ 3 – 5 sợi tóc có chân tóc (không chạm tay vào gốc tóc) đặt lên tờ giấy A4 sao cho dính vào tờ giấy là đã hoàn thành việc lấy mẫu thử adn bằng tóc – rất đơn giản đúng không nào? Hiện nay một trong các công nghệ được sử dụng trong xét nghiệm adn đời mới nhất chính là các bộ kit chuẩn quốc tế PowerPlex® Fusion, PowerPlex® Y23, Kit mở rộng HDplex và Argus X12. Khi tìm các cơ sở y tế để xét nghiệm adn thì bạn nên chọn lựa những nơi đang sử dụng công nghệ này.
Viện công nghệ dna hiện chính là một trong các trung tâm di truyền học hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đi đầu với việc sử dụng các công nghệ tiên tiến như các bộ kit chuẩn quốc tế PowerPlex® Fusion, PowerPlex® Y23, Kit mở rộng HDplex và Argus X12, phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế, các tiến sĩ, giáo sư y khoa đầu ngày và các nhân viên y tế được đào tạo chuyên sâu về di truyền học. Hơn nữa Viện công nghệ dna có thực hiện thử adn bằng tóc, nhận mẫu từ khách hàng hoặc hỗ trợ lấy mẫu miễn phí cho khách hàng có nhu cầu. Nên nếu bạn đang có mong muốn xét nghiệm adn và đặc biết là thử adn bằng tóc thì Viện công nghệ dna chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Xem thêm bài viết: http://kienthucsuckhoesinhsan.com/?p=4123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *