Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt gmp dạng viên nang

Thực phẩm chức năng được sản xuất, chế biến theo các công thức, được bổ sung một số thành phần có lợi hoặc loại bớt một số thành phần bất lợi. Việc bổ sung loại bỏ được chứng minh, cân nhắc một cách khoa học, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép. Số lượng thực phẩm chức năng đang có xu hướng tăng cao, tuy nhiên các sản phẩm thực phẩm chức năng đạt gmp lại hạn chế. Nếu như bạn đang tìm kiếm nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt gmp dạng viên nang, hãy theo dõi bài viết này.

Theo như Tổ chức Y tế thế giới, các loại thực phẩm chức năng không chỉ cung cấp cho cơ thể con người những thành phần dinh dưỡng cơ bản, mà một mặt khác một số sản phẩm thực phẩm chức năng còn có thể phòng ngừa một số bệnh tật và tăng cường sức khỏe cho người dùng.

Kết quả hình ảnh cho nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt gmp

Loại thực phẩm chức năng luôn được kể đến đầu tiên và ưu tiên sử dụng đó là những thực phẩm mà khi ở dạng tự nhiên có các hoạt chất có lợi với lượng lớn. Sau đó là nhóm thực phẩm có ót hoạt chất hơn, cần bổ sung hoặc tinh chế, cô đặc lại ở dạng dễ sử dụng, gây biến đổi gen làm tăng làm lượng một số chất có lợi.

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng dạng viên nang
Quy trình sản xuất tại tất cả phân xưởng đều nghiêm ngặt tuân thủ những nguyên tắc GMP, đảm bảo sản phẩm luôn luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn khi đến tay người tiêu dùng.

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly cung cấp dịch vụ sản xuất, gia công các sản phẩm thực phẩm chức năng, trong đó có dạng viên nang theo yêu cầu của quý khách hàng.

Dưới đây và các bước trong gia công thực phẩm chức năng viên nang

– Nhận nguyên vật liệu vào kho

– Lấy mẫu kiểm nghiệm nguyên vật liệu

– Chuyển nguyên vật liệu đã kiểm nghiệm đạt yêu cầu vào xưởng sản xuất.

– Chia mẻ, chuyển vào pha chế, phun sấy tạo cốm, sau đó bao trộn ngoài phù hợp với dạng bào chế,

– Đóng nang trên máy đóng nang làm việc tự động.

– Ép vỉ và đóng lọ tùy vào yêu cầu mà khách hàng đặt ra

– Đóng gói, hoàn thiện sản phẩm

– Lấy mẫu thành phẩm kiểm nghiệm

– Cuối cùng là nhập kho, lưu hồ sơ, lưu mẫu và phân phối.

Tất cả các quy trình, công đoạn sản xuất đều được kiểm soát bởi bộ phận quản lý, đảm bảo tiêu chuẩn đã được đề ra của các công đoạn này mới chuyển sang công đoạn tiếp theo. Quy trình kiểm soát, kiểm tra sản xuất trên dây chuyền, các thành phẩm sẽ tiếp tục được lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định, mang tới khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm bài viết: http://dinhduongchobeyeu.com/?p=5846

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *