Giá máy quẹt thẻ giữ xe phù hợp trên thị trường

Máy quẹt thẻ giữ xe được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu nhất để kiểm soát xe ra vào giúp cho việc vận hành bãi giữ xe được an toàn, tiết chi phí và nâng cao hiệu quả kinh tế. Với mục đích giúp chủ đầu tư quản lý bãi giữ xe khoa học, an toàn và chính xác, máy quẹt thẻ giữ xe sẽ chính là giải pháp ưu việt để quản lý phương tiện ra vào bãi giữ xe tại các bãi giữ xe của chung cư, siêu thị, bệnh viện,… bằng những thiết bị công nghệ hóa – hiện đại hóa. Hiện tại, các công ty cũng đưa ra giá máy quẹt thẻ giữ xe phù hợp trên thị trường.

Máy quẹt thẻ giữ xe đem tới cho mọi người kiểm soát được các xe ra vào chuẩn xác ở từng thời điểm, từng biến số xe, chuẩn xác cả về hình ảnh lái xe thông qua camera nhận dạng biển số và thẻ giữ xe thông minh. Và việc sử dụng thiết bị này sẽ giúp cho việc soát vé tại cửa ra vào trở lên thật dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tránh việc ùn tắc xe hay phải đợi chờ từng xe soát vé, đồng thời tạo nét văn minh, hiện đại cho các khu trung tâm như: bệnh viện, siêu thị, chung cư,… mà giá máy quẹt thẻ giữ xe cũng cực kỳ phù hợp với mọi người.
Thiết bị còn đảm bảo việc ngăn chặn mất cắp so với việc sử dụng bãi giữ xe truyền thống bằng việc thu giữ vé. Ngoài ra còn giúp cho người vận hành quản lý thu phí chính xác, chống thất thoát ngân sách và giảm lượng nhân viên kiểm soát. Sử dụng máy giữ xe quẹt thẻ từ được đánh giá là giải pháp thân thiện với môi trường, không lo rác thải từ các loại vé xe bằng giấy và đặc biệt tất cả các thiết bị sử dụng đều đạt chuẩn công nghệ, hoạt động liên tục, bền bỉ và trơn tru. Máy quẹt thẻ giữ xe có cấu tạo là các máy móc thiết bị hiện đại chuyên dụng như: phần mềm giữ xe thông minh, hệ thống máy tính, camera chuyên dụng soi biển số, đầu đọc thẻ và thẻ từ. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu của bãi xe, yêu cầu của khách hàng mà có thể lắp đặt thêm một số các thiết bị khác như: barrier tự động, gờ giảm tốc, lan can phân làn,… . 
Công ty TNHH Bãi xe thông minh Vinparking tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp tới mọi người dịch vụ thiết kế và lắp đặt hệ thống máy quẹt thẻ giữ xe. Vinparking sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của nhà đầu tư về sự an toàn, dễ vận hành, văn minh lịch sự, thu hồi vốn và tăng doanh thu nhanh, quản lý phương tiện và nhân sự tối ưu,… để khách hàng yên tâm và tin tưởng khi gửi xe tại những bãi giữ xe có lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cập nhật được những thông tin mới nhất về hệ thống bãi giữ xe thông minh và giá máy quẹt thẻ giữ xe, các bạn truy cập vào website của công ty.
 

Xem thêm: http://phanmembaixethongminh.com/cach-quan-ly-bai-giu-xe-thong-minh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *