Nhận gia công trà túi lọc hà nội

Để có thể thưởng thức 1 thức trà ngon ngoài việc có trà ngon còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, con người hiện nay với bộn bề công việc rất để có thời gian thưởng thức 1 ấm trà đúng chuẩn. Đây là lý do mà trà túi lọc ra đời, là phương án lựa chọn tối ưu dành cho người bận rộn. Ngày nay, có rất nhiều các loại trà túi lọc được gia công và bày bán ra thị trường. Nếu như bạn cũng đang có ý định sản xuất trà túi lọc để kinh doanh, bạn nên tìm kiếm địa chỉ chuyên nghiệp để tin tưởng giao nhiệm vụ gia công trà túi lọc. Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Trang Ly là đơn vị chuyên nhận gia công trà túi lọc hà nội.

Kết quả hình ảnh cho gia công trà túi lọc

Những loại thảo được sau khi được làm sạch sẽ được cho và quy trình chế biến sấy khô bằng nhiệt. Sau khi hoàn thiện chế biến sẽ được mang đi nghiền vỏ và cho vào máy đóng gói trà túi lọc để đóng gói ở dạng giấy túi lọc. Trà túi lọc là 1 loại trà dạng gói có mục đích giúp con người có thể thưởng thức trà 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Những công đoạn sản xuất trà túi lọc để phải trải qua nhiều giai đoạn và không được cắt bớt hoặc bỏ đi bất cứ 1 công đoạn nào, nó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng thành phẩm sau khi hoàn thiện:

– Thu hoạch: các loại trà khác nhau sẽ có thời vụ thu hoạch khác nhau. Thời điểm cho vị và hương tốt nhất chính là vụ Đông, Xuân. Với những loại trà hương lại phụ thuộc thêm vào loại hoa để ướp hương.

– Làm héo: đây được xem là công đoạn khá quan trọng sản xuất chè, với mục đích làm thay đổi thành phần hóa học và tính chất vật lý của lá chè để tạo điều kiện cho quá trình chế biến được dễ dàng hơn.

– Cắt, vò, nghiền: mục đích của công đoạn này đó chính là làm tăng độ dập tế bào của lá chè, hoa, làm cho toàn bộ khối chè, hoa được lên men 1 cách đồng đều hơn, đảm bảo hương vị và màu sắc đặc trưng của chè.

– Sàng: đây là công đoạn sử dụng đến những thiết bị thùng quay, công đoạn này sẽ cho ra kích thước của lá chè khoảng 1,4mm.

– Lên men: đây là công đoạn hình thành quá trình oxy hóa và chuyển hóa các chất ở giai đoạn trước để các khối chè này được lên men đồng bộ hơn.

– Sấy khô: giai đoạn này toàn bộ chè và hoa sẽ được đem đi sấy khô bằng máy sấy băng tải sau đó chuyển qua máy sấy tầng sôi

– Ướp hương: trà có thơm hay không phụ thuộc lớn vào công đoạn này, ướp hương giúp túi trà dậy mùi hương và giúp tinh thần người uống thoải mái nhất.

– Đóng gói: sau khi được chế biến hoàn thiện, trà được đóng gói vào các túi đựng trà. Loại túi này được sử dụng chuyên biệt cho các loại trà túi lọc, có sẵn dây để nhúng vào nước sôi.

Xem thêm: https://trangly.vn/san-xuat-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-dat-chuan-gmp/
Xem thêm bài viết: http://dinhduongchobeyeu.com/?p=5526

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *