Lấy hết can đảm hỏi thăm những ai đã phẫu thuật cận thị cho e xin ít kinh nghiệm

Lấy hết can đảm, hỏi thăm những ai đã phẫu thuật cận thị cho e xin ít kinh nghiệm:
1. Smile Lasik
2. Lasik
3. SmartSuffACE
Nên chọn công nghệ nào? Vì sao? Ưu/nhuoc?
Kết quả sau phẫu thuật thực tế AC thấy thế nào?
E là đứa thà chết chứ ko đụng vào cái từ mổ hay phẫu thuật nên muốn kiếm công nghệ nào hiệu quả, ko đau, ít biến chứng nhất.
Đọc nhiều tài liệu quá e hơi tẩu hoả! Thấy cái gì cũng có thể biến chứng chỉ là bệnh nhân nhiều khi ko ý thức đc hậu quả, bs tư vấn ko đầy đủ nên ko biết.
BTW, mắt e kém quá rồi, ko thể lái xe nếu ko đeo kính, ko nhìn rõ xa hơn 5m nếu ko đeo kính, buổi tối nếu ko đeo kính thì như mù dở.
Tệ nhất là đeo kính rất xấu gái! Nên muốn chia tay em ấy sau nhiều năm chịu đựng.
Many thank you!

65 thoughts on “Lấy hết can đảm hỏi thăm những ai đã phẫu thuật cận thị cho e xin ít kinh nghiệm”

 1. Hom trc c có c bạn Con c ấy cận khá nặng 6-7 điop Ko phẫu thuậtGiờ có loại áp tròng hiện đại đeo đêm đi ngủSáng tháo ra mắt nhìn bt ko đeo kính Độ cận giảm dần Pp mới của MỹSau đó lại ngâm vào dung dịchTối đeo đi ngủ sáng tháo mắt ổn lên và ko mỏiChi phí loai mới này dưới 10tr ko phau thuật

 2. E biết cái áp tròng ban đêm đó nhưng e thấy nó vẫn mất time & lỉnh kỉnh quá chị ạ.

 3. Duong Thanh Tam mổ cận biến chứng lớn nhat là mù màuE xem có nên ko? Cứ đeo kỉnh cho nó trí thức đê lại xuynh nữa

 4. Em hóng cái để đưa ra QĐ cho Vinh, cháu Vinh của bác Bong Chiu cận trên 7 độ rùi bác ợ

 5. Trần Lệ Thúy 18t trở lên mới mổ dcKhô rát mắt và nhanh mỏi mắtBiến chứng lớn nhất là mù màu

 6. Phạm Lê Quốc Đạt pp mà mình nc với Duong Thanh Tam đeo lens ah? Đợi tý mình hỏi kỹ lại nhé nt cho sau

 7. E có làm năm ngoái, lasik mổ xong nhìn mọi thứ rất rõ 10/10 hơi khô và rát thôi. Thời gian sau nó sẽ cân đối lại tầm 8/10 chịu khó nhỏ thuốc theo đơn , tránh nhìn màn hình và bụi 1 thời gian?Làm đi hem sao đâu ah….

 8. Cháu sử dụng công nghệ Smart Suface: cháu mổ được gần 7 tháng r và mắt vẫn ok ạ mặc dù ko tra thuốc nhỏ mắt đều ạ :3. Khi mổ xong thì ngta có cho đeo áp tròng 1 tuần Mổ xong thì có thể đi lại bt và nhìn bt nhưng độ mấy tiếng sau thì mắt bắt đầu mỏi …Xem thêm

 9. E phương pháp 2 cách đây 11 năm. Đến giờ vẫn ngon, ko cận lại. Nhược điểm: vẫn hơi loạn nhẹ, đường thẳng song song mà nhìn chéo chéo, mắt nhìn ánh sáng chói hơn ng bt chút. Phương pháp này mổ ko đau, chỉ thốn thốn thôi :)) Nói chung, e thấy mổ là xứng đáng.

 10. Em nghiên cứu mổ phakic ICL EVO là phương pháp hiện đại nhất trên thế giới và ở VN có bác sỹ Bùi Tiến Hùng là bác sỹ mổ phakic nhiều nhất khu vực Châu Á. Em inbox nhờ anh ý tư vấn cho nhé. Đây là bsi giỏi nhất về mắt

 11. Gặp luôn BS Đặng Xuân Nguyên _GĐ BVMHN2 người đã mổ trực tiếp cho Đan Lê để tháo kính nè Duong Thanh Tam

 12. Smile đây. Cuộc đời bừng sáng sau đúng 2’ vừa nằm vừa nói chuyện với bác sỹ ớ xong rồi ah??? :)) sau 2 ngày nhìn bthuong mới phát hiện cuộc đời trc đó quả không bình thường. Bác sỹ Dũng BV mắt quốc tế DND 128 Bùi Thị Xuân nhá. Anh Dũng Mổ nhiều nhất Smile ở VN đấy. Về cần tớ dẫn đi.

 13. Mình mổ Smile. Chỉ cần lưu ý làm đúng bs hướng dẫn cỡ 2p lúc mổ để lazer xử lý chính xác nhất thôi. Vết rạch có 2mm chóng lành. Ưu: Không đau, phục hồi nhanh. Sau mổ nhìn thấy bình thường ngay, sau 1 tháng quên cả nhỏ nước mắt nhân tạo bảo dưỡng. Nhược: tốn tiền mua kính râm mới.

 14. Bệnh viện mắt TW 2 72 Nguyễn Chí Thanh. Sếp cần thì mình nhắn em chăm sóc khách hàng xinh nhất VBB liên hệ tư vấn cho ‬

 15. Tuan Dinh testimonial thế này thì chị Luong Thi Minh Chien sướng nhất rồi. Anh ăn thử gạo Niêu Vàng chưa? Nghe nói mổ mắt xong phải ăn cơm đấy.

 16. Tớ mổ mắt rồi nè. Safe & Good. Già rồi nên cũng kg bị cận lại nữa!!! Yên tâm mổ cho xinh đẹp đi nhé.

 17. Mình đã mổ smile thấy Ok nhất và đắt nhất giá 50tr tại Bv mắt quốc tế Sài gòn, bác sỹ Hằng trực tiếp môt, mổ mất 10s liệng đt máy tính 1 tuần tra thuốc đều , hơn 1 năm r vẫn Ok Ko chảy nước mắt nhưng mắt k nhìn ánh sáng mặt trời như mắt thường đc, k cảm thấy khô mắt..

 18. mổ larik đây 11 năm .Cận 6 loạn nhẹ.vẫn nhìn tốt .chỗ mắt hn .sg giờ là mắt Dũng ndd 124 bui thi xuân.nhưng giờ có nhiều pp khac như Châm cứu bấm huyệt.. inbox mới tư vấn chia se cụ thể dc nhé?..

 19. Ở Brand Walker có chị Định có chồng là bác sĩ đầu ngành mắt của VN rất giỏi ạ. Chị cần thì em cho số chị ấy để hỏi ạ.

 20. em ơi đừng dại mà mổ cận thị. em hãy dành thời gian cho mắt ngắm ánh sáng tự nhiên vào sáng sớm (30p), chiều tà (30p ) để mắt chỉnh lại cảm biến của mắt. đồng thời day huyệt. mắt bị cận là do các em chỉ tiếp xúcs với ánh sáng nhân tạo nên cảm biến ánh sáng tự nhiên bị sai lệch.gửi thư cho anh theo email dungandrew@gmail.com để anh gửi tài liệu luyện mắt cho em. anh dũng.

 21. Em cảm ơn các ACE bạn dì đã nhiệt tình tư vấn. E sẽ quyết định, chuột bạch rồi review cho mọi người tham khảo. Sau khi mần xong e sẽ open là e đã chọn công nghệ nào nhé. Many thanks!

 22. Má ơi! Mắt con mổ cận từ khi ra trường bằng lasik! Sau khi đẻ thằng con thứ hai xong do dùng SDthoai nhiều quá và đã tái cận

 23. Chị đưa 3 phương án nhưng trong lòng đã tự có quyết định riêng rồi. :))) Xem những ai đồng tình với mình đây mà. Em cũng mổ được 3 năm rồi chị ạ, mọi chuyện đều ổn. Chỉ mất 1 năm đầu về sự đẹp zai thôi. @@! Em chúc chị may mắn !

 24. Ý kiến cá nhân của e vì e cũng đã mổ 4-5 năm r nhưng đến h thì vẫn 9,5/10 ạ1/ chị bị cận di chuyền hay là cần do tác động của môi trường – cận di chuyền thì tỉ lệ bị tái cao hơn – như e thì e k có cảm giác gì là bọ kém thị lực đi cả .2/ phương pháp mổ thì do võng mạc của chị nữa độ dầy có đủ để mổ triệt tiêu độ cận k thì mới sét đến dùng phương án mổ nào .Đấy là 2 ý kiến cá nhân của e ạ3/ dù là phương pháp nào thì cũng có tỉ lệ bị hỏng thôi chị nhưng e thấy là khá thấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *