2 cháu bé bị Cha dượng dùng xăng đốt đã tử vong

2 cháu bé bị Cha dượng dùng xăng đốt đã tử vong…
Chỉ vì ghen tuông.. người Chồng mất nhân tính đã tưới xăng đốt Vợ và 2 con gái riêng của Vợ.. do bị phỏng quá nặng.. cả 2 bé gái đã không qua khỏi.
– Cháu Vũ Thị Thùy Linh.. 14 tuổi.
– Cháu Vũ Thị Hồng Nhung.. 12 tuổi.
– Người Mẹ là Nguyễn Thị Huệ.. bị phỏng nặng đang cấp cứu tại Bệnh Viện Chợ Rẫy…
Kẻ thủ ác đốt cháy cả 3 Mẹ con là tên :
Nguyễn Quang Dũng.. 42 tuổi.. ngụ ấp Long Đức 1.. xã Tam Phước.. hiện đã bị bắt giữ.
Tội ác đó đương nhiên sẽ có Luật pháp trừng trị thích đáng.. nhưng hậu quả sao lại quá ư là khủng khiếp.. chỉ vì sự mâu thuẫn của những người lớn.. mà lại cướp đi sinh mạng của 2 đứa trẻ vô tội.
https://dantri.com.vn/…/2-chau-be-bi-cha-duong-dung-xang-do…

72 thoughts on “2 cháu bé bị Cha dượng dùng xăng đốt đã tử vong”

 1. Ngay chỗ tôi ởTội 2 con béChỉ vì mẹ nó mà 2 bé bị cháy 2 lầnCàng nghĩ càng bực , đã 2 con gái rồi còn đi cặp kè, lại cặp cái loại đá gà ngáo đá.Con mẹ nó ko nghĩ lúc 2 bé lớn dậy thì liệu thằng dượng như vậy nó bỏ yên cho chắc, chắc chả dc mấy thằng?

 2. Lỗi là do người phụ nữ ấy mới xảy ra vụ việc ngày hôm nay, nếu chị ta đã lỡ thời một đời chồng cũ, và có hai con vậy thì sao không sống vì con mà còn tiếp bước dậm phải rước chướng ngại đời vào gia đình them gánh nặng làm gì ? tình trạng này đã xảy ra rất nhiều ở tại VN mình kể từ ngày cộng sản cai trị đó là một xã hội chủ nghĩa chủ quyền của nhà cầm quyền cộng sản mà ra hết nền giáo dục không có nên sinh ra bản chất con người như thế thật đau buồn cho hai cháu nhỏ chẳng biết gì mà phải lìa xa nhân thế, cầu nguyện cho hai cháu sớm siêu thoát kiếp này,, chuyển kiếp đầu thai vào một gia đình văn hóa hơn tốt hơn có những người cha người mẹ yêu thương đùm bọc hơn… Amen

 3. Ác qúa… Những cái ác này xuất phàt từ đâu? Ai đã tạo ra mỗt xã hội đầy rẫy ác thú thế này?!!!

 4. Mẹ sai lầm con phải gánh hậu quả .Thương cho 2 con nhỏ quá !Luật pháp Phải trừng trị thích đáng loại ra khỏi đời sống XH tên ác ôn này là cần thiết .

 5. Người phụ nữ bỏ chồng 37 tuổi. Sống chung với viên phi công trẻ trong phòng trọ nhỏ. Trong bụng cũng có mang thai con của hắn. Mâu thuẫn, đuổi phi công ra khỏi phòng trọ …sau đó phi công mua xăng về dội lên đầu 3 mẹ con và châm lửa.

 6. Thằng này treo cổ nó lên hoặc kiếm gỗ xuyên đít tới chết mới được.

 7. Kg phai la con nguoi nua ! Do la xep vao loai suc sinh an thit nguoi roi ,toi nghiep cho 2chau vo toi ,gap phai loai cam thu !mong 2 chau chong sieu thoat ,a di da phat !

 8. Lấy chồng,,,, giàu nghèo gì thì tính sau,,,, nhưng tuyệt đối không bao giờ lấy nhầm cái đứa có tính ghen,,,lưu manh côn đồ ta không sợ,,, sợ nhất, xấu xa nhất, là cái đứa có tính ghen bóng ghen gió,,,ngàn đời hãy tránh xa mấy đứa đó ra…theo như sách tướng số kinh nghiệm của thầy,,, thằng nào mặt gà mái,,, ít nói, gầm gầm cái mặt tai tái của nó,,, đó là kẻ siêu ghen…

 9. Sondy Huynh @ nếu tôi thấy được mặt của bạn,,,, thì tôi sẽ trả lời,, mặt gà mái là như thế nào,,,nhưng tại sao ai cũng biết mà bạn không biết????

 10. thật là đau lòng ?tội nghiệp cho hai cháu vô tội cầu cho vong hồn hai cháu sớm siêu thoát . a di đà phật

 11. Loại mất nhân tính mong Pháp luật trừng trị đúng người đúng tội cho kẻ này biết lễ Độ

 12. Với cái tội lỗi nó gây ra,,, thì nó phải cầm chắc cái chết rồi,,,, nhưng Tôi muốn thấy cái cảnh,,, khi nó bị đốt cháy,,, nó có dám cắn răng chịu đựng hay không,,, hay nó la hét như một con chó hèn nhát….

 13. Chong chet hay la bo minh thi o vay ma nuoi con .lay lam gi may thang khon nan do de no hai minh roi con giet con cua minh nua thiet la dau long

 14. Xh Vn bây giờ bị Tq đầu độc bằng thực phẩm và nước uống duoi sư tiếp tay của csvn bây giờ chỉ có chết và hại nhau thôi

 15. Tôi 2 con quá , trời ơi nêu bỏ chông hay chông chêt thi ở vây mà nuôi con lây làm gì loại cân thú giờ xây ra chuyên quá đau lòng

 16. nhương cha dương nay không tư hinh thi đê lam di ca ba me nen nhin đo ma đi bo chông con ma đi lâi chông 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *