THAY MẶT GIA ĐÌNH BÀ QUẢ PHỤ HỒ TẤN TƯ TAM KỲ QUẢNG NAM QUÁN CHAY TỊNH LẠC CÙNG CÁC BÀ CÔ ANH CHỊ TNV NẤU VÀ PHÁT 150 SUẤT CƠM CHAY ĐẾN CÁC BỆNH NHÂN TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN DUY XUYÊN VÀO TRƯA NGÀY 28 08 2018 Sáng và trưa nay 28 08 2018 thay mặt gia đình bà quả phụ Hồ Tấn Tư 53 đường Tiểu La Tam Kỳ Quảng Nam quán chay Tịnh Lạc đã cùng các bà cô anh chị TNV tiến hành nấu và phát 150 suất cơm chay đến các bệnh nhân tại trung tâm y tế huyện Duy Xuyên Quảng Nam Đây là một niềm chia sẻ động viên quý báu để bà con cô bác bệnh nhân ổn định sức khỏe sớm trở về cuộc sống thường nhật cũng vừa là gieo duyên cho họ ăn chay

THAY MẶT GIA ĐÌNH BÀ QUẢ PHỤ HỒ TẤN TƯ (TAM KỲ – QUẢNG NAM), QUÁN CHAY TỊNH LẠC CÙNG CÁC BÀ – CÔ – ANH CHỊ TNV NẤU VÀ PHÁT 150 SUẤT CƠM CHAY ĐẾN CÁC BỆNH NHÂN TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN DUY XUYÊN VÀO TRƯA NGÀY 28/ 08/ 2018
Sáng và trưa nay (28/ 08/ 2018), thay mặt gia đình bà quả phụ Hồ Tấn Tư (53 đường Tiểu La, Tam Kỳ, Quảng Nam), quán chay Tịnh Lạc đã cùng các bà – cô – anh chị TNV tiến hành nấu và phát 150 suất cơm chay đến các bệnh nhân tại trung tâm y tế huyện Duy Xuyên (Quảng Nam).
Đây là một niềm chia sẻ, động viên quý báu để bà con cô bác bệnh nhân ổn định sức khỏe, sớm trở về cuộc sống thường nhật; cũng vừa là gieo duyên cho họ ăn chay.
Toàn bộ chi phí của buổi nấu – phát ( 1 triệu 500 nghìn đồng), được gia đình bà quả phụ Hồ Tấn Tư hỗ trợ.
Thay mặt các bệnh nhân tại trung tâm y tế huyện Duy Xuyên được nhận cơm chay trưa hôm nay, xin chân thành cảm ơn gia đình bà. Kính chúc quý vị trong toàn gia luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an, luôn gặp nhiều may mắn.
Và, quán chay Tịnh Lạc cũng luôn biết ơn những bà – cô – anh chị cùng đến hỗ trợ nhân lực, để các buổi nấu – phát được thực hiện thành công, chu đáo. Song hành cùng sự hỗ trợ tài chính từ các tấm lòng thiện tâm, sự hỗ trợ về nhân lực về thời gian của các bà – cô – anh chị cũng thật sự quý báu. Xin chúc mọi người sức khỏe, nhiều an vui trong cuộc sống.
A DI ĐÀ PHẬT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *