Bạn biết gì về chai nhựa pet 500ml

 Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đồ ăn thực phẩm đóng gói là không thể thiếu. Trong những loại bao bì đóng đóng gói sản phẩm hiện nay có sự đa dạng rất nhiều loại, khi nói đến đồ nhựa thì chai nhựa pet 500ml là loại phổ biến nhất.

 
Nhựa PET là gì ? Polyethylene terephthalate (được gọi là PET, PETE hoặc PETP hoặc PET-P) là một loại nhựa chịu nhiệt dùng trong việc đựng đồ ăn, thức uống. Ngoài ra loại nhựa này còn có thể ép phun để tạo hình kết hợp với xơ thủy tinh.
Nhựa nhiệt dẻo thì có hơn 40 loại, nhựa nhiệt dẻo được sử dụng rộng rãi trong từ năm 1900. Trong những dòng nhựa nhiệt dẻo thông dụng thì chai PET 500ml được sử dụng rộng rãi nhất bởi những đặc tính ưu việt sau:
Độ bền cơ học cao, nhựa PET có khả năng chịu đựng tốt được lự xé và lực va chạm, đồng thời chịu được sự mài mòn cao, có độ cứng vững.
 
Trơ với thực phẩm, môi trường
Nhựa PET trong suốt
Có tính chống thấm khí O2 và CO2
Nhựa pet còn có khả năng hút ẩm rất tốt. Kh gia công, với kỹ thuật đặc biêt, độ ẩm và nước đã bị loại bỏ khỏi PET
Cấu trúc hóa học rất chắc chắn dù lên tới 200 độ C hay – 90 độ xê thì vẫn không đổi
Nhựa PET có tính thẩm mỹ cao
Pet còn được áp dụng sản xuất sợi thủ công
 
Do tính chất ưu việt nên chai nhựa PET chai nhựa được dùng làm chai, bình đựng nước, chai đựng trà sữa, chai đựng nước khoáng, chai đựng nước lọc, chai đựng sinh tố, chai đựng tà trái cây, chai đựa sữa chua trái cây… và rất nhiều công dụng khác nữa.
 
Pet có thể được tái chế để sử dụng lại, đây là một trong những tính năng đặc biệt nổi bật của nhựa PET. 
 
Nếu bạn muốn sử dụng chai nhựa PET 500ml trong công việc kinh doanh hay xây dụng thương hiệu, bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín chất lượng và mua những chai nhựa pet 500ml cao cấp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của bạn từ đó nâng cao giá trị của doanh nghiệp. Chai nhựa pet đạt chuẩn là chai cứng cáo, nhựa trong suốt không đục, chữ PET in rõ nét dưới đáy chai, có thể có hoa văn hoặc không do mình lựa chọn theo ý thích và nhu cầu,
 
Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp về chai nhựa PET 500ml cũng như những ứng dụng của chúng trong cuộc sống, hy vọng có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn muốn mua chai nhựa pet 500ml và những loại chai lọ thủy tinh chai lọ nhựa khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được mua với giá ưu đãi nhất và có cơ hội đươc hưởng chinh sách freeship, bao chống vỡ của chúng tôi.

Xem thêm: http://www.chailothuytinhsaigon.vn/collections/chai-lo-hu-thuy-tinh/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *