Co sư c kho e la co tâ t ca Nhưng đê co mô t sức khỏe tốt cần được bồi dưỡng mỗi ngày tránh được những vấn đề về tai biến mạch máu não đột quỵ suy thận khi về già cần thiết phải duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh tránh nguy cơ tăng huyết áp và thiết lập thói quen kiểm tra huyết áp thường xuyên ngay từ bây giờ Đê tra nh đươ c nguy cơ cao huyê t a p khi vê gia viê c cu a chu ng ta câ n la m ngay bây giơ la

Có sức khỏe là có tất cả! Nhưng để có một sức khỏe tốt cần được bồi dưỡng mỗi ngày, tránh được những vấn đề về tai biến mạch máu não, đột quỵ, suy thận… khi về già, cần thiết phải duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh, tránh nguy cơ tăng huyết áp và thiết lập thói quen kiểm tra huyết áp thường xuyên ngay từ bây giờ.
Để tránh được nguy cơ cao huyết áp khi về già, việc của chúng ta cần làm ngay bây giờ là:
✅ Sinh hoạt điều độ: Thường xuyên tập thể dục; hạn chế ăn mặn, đồ dầu mỡ, bia rượu, thuốc lá…; tránh việc thừa cân; tránh stress kéo dài.
✅Tạo thói quen kiểm tra huyết áp mỗi ngày tại nhà với máy đo huyết áp Microlife.
Trước đây cứ mỗi lần cần kiểm tra huyết áp mẹ lại phải đến bệnh viện hoặc phòng khám, nhưng từ ngày có chiếc máy đo huyết áp MICROLIFE A3 BASIC rồi ngày nào mẹ cũng có thể kiểm tra huyết áp của mình, rất nhanh, tiện lợi và dễ sử dụng.
Nhìn nhỏ gọn vậy thôi nhưng đây là hương hiệu Microlife đến từ Thụy Sĩ, là một trong những nhà sản xuất thiết bị y tế gia đình hàng đầu thế giới với công nghệ tiên tiến. Chế độ bảo hành thì cực sốc luôn: 1 đổi 1 trong vòng 5 năm, chưa có nơi nào có chế độ bảo hành như thế này đâu ạ!
Mình rất yên tâm khi có máy đo huyết áp MICROLIFE A3 BASIC trong tủ thuốc của gia đình. Nếu các bạn quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu trong gia đình thì nên tham khảo sản phẩm này nhé!
P/s: Bật mí thêm cho các bạn: Đợt này đặt hàng qua hotline 0986924568 đang có chương trình khuyến mại giảm 10% giá trị sản phẩm đấy ạ!
http://www.hapvn.com.vn/…/may-do-huyet-ap-microlife-a3-basi…

47 thoughts on “Co sư c kho e la co tâ t ca Nhưng đê co mô t sức khỏe tốt cần được bồi dưỡng mỗi ngày tránh được những vấn đề về tai biến mạch máu não đột quỵ suy thận khi về già cần thiết phải duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh tránh nguy cơ tăng huyết áp và thiết lập thói quen kiểm tra huyết áp thường xuyên ngay từ bây giờ Đê tra nh đươ c nguy cơ cao huyê t a p khi vê gia viê c cu a chu ng ta câ n la m ngay bây giơ la”

 1. Con gái quan tâm mẹ quá . Mình thì chả hiểu biết mấy nên ko biết phải làm gì cho mẹ . Bao nhiêu xiềng cái máy huyết áp ý đấy bạn mình cũng hay bị tụt huyết áp lắm nên cũng muốn mua

 2. Phạm Kim Thoa máy này đo huyết áp nên nhà có người huyết áp thấp hoặc cao quá nên mua 1 cái Thoa ah!

 3. Máy này giá 1.2tr chị Thái Hà Giang ah! dễ sử dụng lắm, mua về có quyển sách hướng dẫn, nếu không hiểu có thể lên youtube xem chị a!

 4. Có thể tự đo em ah, lúc mới mua về chị hướng dẫn mẹ đo như thế này thôi, giờ mẹ chị có thể tự đo được rồi nè em Thanh Hoan

 5. Sayuri Lê Phạm nhỏ gọn mình có thể mang theo khi đi du lịch nè em, mình cũng có thể dùng pin tiểu để chạy khi mất điện em ah!

 6. E thấy giờ nhà nào cũng nên có 1 cái máy đo huyết áp ý. Máy này có giá sao c? E đang định sắm cho bme e cái.

 7. Mua cho mẹ để mẹ kiểm tra sức khỏe hàng ngày. Không phải đi đâu xa vừa tiện lợi lại dễ dùng nhỉ

 8. VP Khánh Huyền Ừ, dễ sử dụng lắm em, lần đầu chị thử mà dùng được luôn, mẹ chị bảo “như là bác sỹ vậy” ???

 9. Hương Thu Phạm máy này của chị 1.2tr em ơi! rất dễ sử dụng và độ chính xác cao nè!

 10. Linh Mèo Mun có dây cắm trực tiếp và nếu khi mất điện mình có thể dùng pin tiểu em ah! tiện lợi lắm!

 11. Vinh Hà đúng rồi nàng ah! bệnh cao huyết áp hay huyết áp thấp đều rất nguy hiểm, mình biết để đề phòng sẽ tốt hơn nè!

 12. Thanh Hòa Nguyễn ừ, lúc chưa mua thì chỉ thấy thích thôi, mua dùng rồi thấy nó có ích lắm nè!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *