Cách phân loại xe đẩy em bé 3 bánh cho phụ huynh dễ lựa chọn

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe đẩy trẻ em với nhiều kiểu dáng mẫu mã và kích thước khác nhau. Bên cạnh đó để có thể tạo sự tiện lợi hơn cho người sử dụng dòng xe đẩy được tích hợp thêm nhiều chức năng để tối ưu hóa lại lợi ích cho cả mẹ và bé. Vậy hãy cùng phân loại dòng xe đẩy em bé 3 bánh để giúp cha mẹ dễ dàng phân loại để lựa chọn. 

 
Dòng xe đẩy em bé 3 bánh được chia làm nhiều loại khác nhau phải kể đến dòng xe đẩy có thể gấp gọn một cách tiện lợi là dòng xe cơ bản nhất. Dòng xe này có thiết kế khá đơn giản nên chi phí cũng không quá cao. Bên cạnh đó trọng lượng xe cũng khá nhẹ còn có thể gấp rất tiện lợi khi mang đi du lịch hay đi dã ngoại. Nhược điểm của loại xe này là có thiết kế bánh xe nhỏ chính vì vậy tạo sự khó khăn khi di chuyển trên bề mặt gồ ghề.
 
Xe đẩy em bé 3 bánh đạt tiêu chuẩn là dòng xe có thiết kế cũng đơn giản, trọng lượng trung bình. Được trang bị phần đệm có bề dày vừa phải tạo sự êm ái và thoải mái cho bé và có khả năng ngả sang nhiều phía khác nhau. Phần ngồi tuy được làm từ đệm nhưng vẫn tạo được sự thông thoáng cho bé, có mái che nắng và khu vực chứa đồ rộng rãi ở phía bên dưới. Ưu điểm của loại xe này là có khả năng giữ thăng bằng tốt và dùng cho mọi trẻ kể cả trẻ sơ sinh.
 
Xe đẩy em bé 3 bánh có thể chạy bộ được, dòng xe này được thiết kế 3 bánh xe lốp khá to, được trang bị thêm phanh và thiết bị giảm xóc giúp cho xe có thể hoạt động một cách trơn tru hơn và di chuyển trên nhiều địa hình. Nếu bạn có nhu cầu đi dạo bộ hay đi chạy bộ có thể lựa chọn loại xe đẩy em bé 3 bánh này. Nhược điểm của loại xe này là không có khả năng xếp gọn và hơi cồng kềnh khi đi thang máy hay cầu thang.
 
Xe đẩy em bé 3 bánh đôi và ba, như tên gọi dòng xe này phân biệt với dòng xe đơn, bạn có thể đẩy 2 hoặc 3 bé trên cùng một xe đẩy. Với thiết kế 1 bé ngồi sau 1 bé ngồi trước hoặc các bé ngồi cạnh nhau, loại xe đẩy em bé 3 bánh này thường thích hợp với những gia đình sinh đôi, sinh ba hoặc những bé có lứa tuổi gần nhau. Vi được thiết kế 2,3 chỗ ngồi nên loại xe đẩy này rất cồng kềnh và khó khăn trong di chuyển tại những nơi công cộng.
 
Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây hy vọng bạn có thể lựa chọn được loại xe đẩy em bé 3 bánh phù hợp cho bé cũng như cho bạn sự tiện lợi nhất.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *