Tìm hiểu về đen led rọi

Đèn led là sản phẩm không còn quá xa lạ đối với nhiều người.hiện nay các công trình cũng được nhiều người lựa chọn, những sản phẩm đèn led được nhiều người lựa chọn hơn. Tuy nhiên các sản phẩm này đèn led không phải nơi nào cũng là địa chỉ uy tín cho khách hàng lựa chọn. Cùng tìm hiểu về đèn led rọi thông qua bài viết này.
 

Một trong những loại đèn led được sử dụng nhiều người lựa chọn chính là đèn led rọi. Chúng chỉ được số lượng sử dụng đứng sau đèn downlight. Chúng có nhiều tụ điểm  với các góc chiều từ khoảng 10 độ và đến những 60 độ được coi là đèn rọi. 


Phân loại đèn rọi trong chiếu sáng
Đèn led rọi chiếu sáng hiện nay được chia thành nhiều loại đèn có thể kể đến như:
Thứ nhất là đèn led rọi âm trần: đây là loại đèn được thiết kế lắp âm trần. CHúng được chia thành nhiều loại điển hình là đèn led COB hay đèn led SMD. Loại này còn được chia thành đèn led cố định hoặc là đèn được điều chỉnh và xoay chiều. 
Thứ hai là đèn rọi thanh ray: đây là loại đèn thanh ray chúng có chức năng giống như loại đèn âm trần chiếu rọi và chỉ khác một chút là chúng được bố trí trên rat. Chúng có thể được sử dụng nhiều loại ray như T2, T3, T4… tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn loại phù hợp với mình. CHức năng và kiểu dáng cơ bản của đèn rọi ray chính, chúng có thể được bắt cố định ở một chỗ.
Thứ ba là loại đèn led rọi chiếu cây: Sản phẩm này được sử dụng cho nhiều các công trình ở ngoài trời. Chúng được chiếu rọi cây và rọi trang trí ngoài nhà. Ánh sáng trong đèn rọi cơ bản cũng giống như các loại đèn chiếu sáng khác. 
Đèn rọi ray hiện nay được sử dụng trong nhiều các công trình hiện nay. Chúng có thể được sử dụng trong showroom, trong việc chiếu logo thương hiệu, chiếu các tác phẩm nghệ thuật. Thậm chí cũng được sử dụng tại những cửa hàng hay shop thời trang.
Sản phẩm đèn led rọi cũng được sử dụng nhiều tại các khách sạn, nhà hàng với chức năng trang trí. 
Đèn chiếu rọi còn được ứng dụng trong sân vườn để chiếu cây cồi hay chiếu tại các bể bơi và các khác sạn…
Hiện nay những địa chỉ cung cấp sản phẩm đèn led có khá nhiều bởi vậy khách hàng có thể tìm đến những địa chỉ uy tín và chất lượng cho mình để có thể lựa chọn được những địa chỉ tốt nhất. tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng là địa chỉ uy tín cho mình. Truy cập vào nvc-lighting.com.vn để biết thêm thông tin liên quan.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *