Những điều bạn chưa biết về vật liệu lọc powerhouse

 Vật liệu lọc nước thủy sinh gần đây là thiết bị không thể thiếu trong hồ thủy sinh. Nhu cầu sử dụng vật liệu lọc cho hồ thủy sinh ngày càng nhiều nên các hãng lọc thủy sinh cũng đa dạng hơn. Nói đến lọc thủy sinh chất lượng thì không thể không kể đến vật liệu lọc powerhouse. Vậy vật liệu lọc powerhouse là gì? Nó có ưu điểm như thế nào? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

 
Nói đến Nhật Bản là nói đến nơi sản xuất những loại thiết bị, máy móc chất lượng cao. Vật liệu lọc powerhouse là một trong những loại vật liệu được nhập khẩu từ Nhật Bản nên nó cũng được đánh giá cao trong những loại thiết bị. Vật liệu lọc powerhouse được nghiên cứu kĩ lưỡng, khắc phục những ưu và nhược điểm của các loại lọc nước trước đó, đem đến hiệu quả cao trong công tác lọc thủy sinh trong hồ thủy sinh.
 
Vật liệu lọc powerhouse giúp loại bỏ những chất độc có trong môi trường hồ thủy sinh, đảm bảo môi trường ổn định cho các loài vi sinh vật trong hồ thủy sinh sinh trưởng và phát triển tốt. Hơn nữa nhờ vật liệu lọc powerhouse mà độ pH trong hồ thủy sinh được cân bằng ổn định ở mức 6.5, đây là môi trường tốt cho cá phát triển. Cơ chế hoạt động của vật liệu lọc powerhouse là nhờ các tinh thể calcium silicate tinh khiết, trong trường hợp độ pH của hồ tăng lên đột ngột thì chúng sẽ hoạt động và đem độ pH trở lại cân bằng.
 
Trong quá trình lọc với các vật liệu lọc nước chúng thường giữ lại các hạt cặn trong nước gây ra tình trạng nước đục màu. Nhờ lớp vật liệu lọc hấp thụ và giữ lại thì các hạt cặn này có thể bị phân hủy nhanh chóng hơn. Công suất hoạt động của vật liệu lọc powerhouse khá lớn, nó có thể hoạt động tốt trong thời gian dài giúp duy trì chất lượng nguồn nước trong bể cá.
 
Vật liệu lọc powerhouse có chất lượng tốt hơn nữa lại còn có mức giá khá ổn định nên được nhiều người tin chọn. Đặc biệt với những người chơi tép thì vật liệu lọc powerhouse sẽ luôn nằm trong danh sách lựa chọn hàng đầu.
 
Để có được môi trường nước tốt thì bạn còn cần phải tìm được một địa chỉ an toàn cung cấp các loại vật liệu lọc powerhouse chất lượng cao. Nếu bạn quan tâm về  vật liệu lọc powerhouse thì có thể đến với Hanoiaquarium. Ở đây chúng tôi chuyên cung cấp các loại vật liệu lọc với chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng với mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho bạn lúc bạn cần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *