Top 2 công ty săn đầu người uy tín nhất hiện nay

 Công ty săn đầu người uy tín hay còn gọi là với cái tên là “ Dịch vụ săn đầu người”. Đây là một trong những công ty sở hữu những chuyên viên tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam trong mọi lĩnh vực cũng như ngành nghề. Dịch vụ này thường dành cho việc tuyển dụng những vị trí cấp cao cũng như khó tìm được người như trưởng phòng, giám đốc… hay những vị trí ứng viên với đặc thù công việc.  Hãy cùng tìm hiểu công ty săn đầu người uy tín và một vài cái tên “ hot” trong giới tuyển dụng “ đầu người” uy tín nhất hiện nay nhé.

 Công ty săn đầu người uy tín Faro Việt Nam

         Ở thời điểm hiện tại thì Faro Việt Nam chính là công ty săn đầu người uy tín và hiệu quả nhất thị trường Việt Nam. Đặc biệt, là nhân sự cấp cao một trong những điểm mạnh của công ty này là sở hữu nhiều trang website tuyển dụng được nhiều người truy cập cũng như nhiều ứng viên tuyển dụng nhất. Do đó, có lượng data ứng viên khủng và chẳng có gì lạ khi  Faro Việt Nam luôn cung cấp được những ứng viên cao cấp và chất lượng cho nhà tuyển dụng có nhu cầu. Thêm vào đó, Faro Việt Nam với hơn 10 năm thành lập và hoạt động chuyên cung cấp dịch vụ nhân sự uy tín và chất lượng không chỉ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Bởi chất lượng dịch vụ mà còn sự hỗ trợ trên cả phạm vi mà dịch vụ khách hàng lựa chọn và sử dụng.

         Thêm vào đó, Faro Việt Nam còn sở hữu đội ngũ headhunter có “network” siêu  rộng trong từng ngành và có những nhóm chuyên biệt để công việc được tập trung hơn theo từng mảng như: May mặc, sản xuất, ngân hàng, kinh doanh…đều được chia cho từng team quản lý.

         Bên cạnh đó, để có thể đẩy mạnh thương hiệu cũng như làm gia tăng sự tin tưởng cho quý khách hàng. Đơn vị này thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo về nhân sự nhằm mang lại thông tin siêu hữu ích và cần thiết cũng như nhận được sự đông đảo của những bạn làm nhân sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình. Hiện tại, chưa có công ty săn đầu người uy tín nào đánh bại được Faro Việt Nam trong nhàng Head hunting.

Công ty săn đầu người uy tín NIC

         Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC là một trong 3 lĩnh vực hoạt động mà tập đoàn NIC Group chú trọng và đầu tư và phát triển. Được thành lập 2002 có thâm niên hơn 10 năm trong hoạt động lĩnh vực nhân sự. NIC là một trong những công ty có chỗ đứng trong ngành tuyển dụng và dịch vụ săn đầu người. NIC luôn lấy sứ mệnh đem lại lực lượng nhân sự tốt nhất và giàu kinh nghiệm cũng như chuyên môn cho các đơn vị tuyển dụng trong nước.

Trên đây là top 2 công ty săn đầu người uy tín nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, đã giúp cho quý công ty đang có nhu cầu tuyển nhân sự bỏ túi cho mình một trong những địa chỉ công ty săn đầu người chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
Xem thêm bài viết hay: 
http://vienuongnhauthaicuurebirth.com/danh-sach-3-website-cong-ty-tuyen-dung-uy-tin-nhat-tai-viet-nam/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *