Tôi vừa nhận được tin nhắn sau, và tôi chắc ai ai cũng đã nhận được như tôi

Tôi vừa nhận được tin nhắn sau, và tôi chắc ai ai cũng đã nhận được như tôi..
” CAC CO QUAN CHUC NANG KHUYEN NGHI NGUOI DAN KHONG TU TAP DONG NGUOI, VI PHAM QUY DINH AN TOAN GIAO THONG, GAY MAT TRAT TU AN TOAN XA HOI; KHONG NGHE KICH DONG CUA KE XAU THUC HIEN CAC HANH VI VI PHAM PHAP LUAT. HAY BINH TINH VA CANH GIAC”
Xin thưa các Cơ quan chức năng, thưa các ông các bà rằng : Dân chúng tôi không phải ai cũng ngu, ai cũng không có mắt, ai cũng không có não để không thể nhận biết được điều gì đúng điều gì sai, điều gì chấp nhận được và điều gì đã quá sức chịu đựng của chúng tôi. Không phải tự nhiên lại có chuyện cả nước biểu tình đồng loạt như vậy được. Chúng tôi cần quyền tự do ngôn luận chúng tôi cần quyền con người theo lý tưởng của Hồ Chí Minh. Hãy để chúng tôi được nói lên tiếng nói của nhân dân, được trình bày những chính kiến của mình. Hãy để chúng tôi biểu tình trong ôn hòa và văn minh. Đừng đàn áp, đánh đập và dùng vũ lực để người dân phải chống trả lại rồi quy vào tôi bạo loạn, chống đối, kích dộng, phản động..Tại sao người dân Bình Thuận lại bạo loạn???? Không phải tự nhiên, tôi tin chắc đièu đó…Họ đã bị đau thương và mất mát quá nhiều từ khi có nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân ra đời. Chất thải gây độc, tỉ lệ ung thư tăng cao. Cây trồng chết, cá ngộ độc, nước nhiễm mặn, cả triệu triệu m3 chất thải nhấn chìm tại Hòn Cau, mới đây ngư dân còn bị tàu kiểm ngư đâm gãy chân. Tất cả những uất ức và đau thương bị dồn nét lên đỉnh điểm…Họ hành động chống trả là chuyện đương nhiên. Tôi cũng như bao người khác dĩ nhiên không đồng tình chuyện đã nhau giữa những người con đất Việt. Tuy nhiên phải xét về nguyên nhân và phải biết đồng cảm với điều đó. Bạo loạn đã xảy ra, máu đã đỗ..thật cay đắng và xót xa..
Rất mong các anh chị bạn bè được gọi là có chút trí thức, có chút ít chữ nghĩa, tự thấy mình là người có học, văn minh đừng vô cảm và thơ ơ để buông những lời chửi rủa họ là “bọn ngu dốt” “não chứa bã đậu” nghe thật xót xa. Tôi cứ ngỡ các bạn là người có trí thức mà bị khuyết tật tâm hồn. Các bạn mới là người thật sự đáng thương..
Dạ thưa, người dân 03 miền xuống đường biểu tình không lẽ họ bị bọn xấu kích động, không lẽ họ là người ngu dốt, họ là người không có não hết ah. Thật buồn cười nhỉ? Dạ thưa họ biểu tình trong ôn hòa và văn minh lại bị xe buyt hốt, lại bị đánh cho gãy răng, bầm mặt..dạ thưa vậy các ông các bà hành xử như vây là văn minh sao???là thể hiện của chế độ tự do dân chủ hay sao?? Đó là lý tưởng sống của XHCN hay sao ??? Lòng dân sẽ chiến thắng tất cả, tôi tin điều đó. Sự kiện lịch sử 10/06/2018 đã chứng minh nhân dân Việt Nam không thể xem thường được. Hãy để nhân dân có tiếng nói để quyết định vận mệnh của đất nước chứ đừng để vận mệnh của đất nước nằm trong tay của 19 con người trong BCT kia.


Facebook: https://www.facebook.com/tuyet.pham.9469

20 thoughts on “Tôi vừa nhận được tin nhắn sau, và tôi chắc ai ai cũng đã nhận được như tôi”

  1. Trịnh Thị Bích Khuê bà ko biết nắm thời cơ gì hết.. Nha Trang dân TQ nhiều, bà KD hải sản thì có mà thành tỷ phú

  2. Đó là những j c viết còn c có chứng kiến cảnh dựa theo biểu tình để làm loạn , chưa j đã thấy dân mình dẫm đạp lên dân mình chứ có thấy ai làm j đâu , toàn nghe bọn phản động nó cho vài trăm ngàn rồi đi hô hào kiểu như là yêu nc lắm , rồi còn vào những nơi có k du lịch TQ là đập phá như vậy có phải dân mình tự giết dân mình ko

  3. Vy Tran em thấy ai cho tiền để làmhô hào làm loạn chỉ cho chị với, chị đang thất nghiệp muốn kiếm tiền kiểu này

  4. tức nước vỡ bờ, ai muốn đập phá nếu biểu tình bit lắng nghe tại sao đapj phá hả đồ ngu, mày có biết bao nhiu cuộc biểu tình bị đàn áp o hả con chó. Mày tưởng bọn phản động giàu lắm ah có tiền đi tài trợ cho hàng triệu con tim đi biểu tình, con éch chỉ …Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *