Các bạn sẽ làm gì nếu luật về đặc khu kinh tế được thông qua và người thuê đất là “người bạn láng giềng có…

Các bạn sẽ làm gì nếu luật về đặc khu kinh tế được thông qua và người thuê đất là “người bạn láng giềng có đường biên giới giáp với Việt Nam ta ở Quảng Ninh” cho dù thời hạn thuê 99 năm hay 70 năm hoặc thậm chí chỉ còn 20 năm. Chúng ta người dân Việt Nam sẽ làm gì nếu điều đó xảy ra. Xuống đường biểu tình, tuyệt thực hay tất cả tìm mọi đk để tháo chạy khỏi đất nước này để tìm đến 01 nơi được cho là có ĐK tốt hơn cho con cháu chúng ta có cơ hội phát triển. Hay lại hò hét tí cho có chút gì gọi là phản kháng xong cũng im lặng và cúi đầu chấp nhận, cam chịu. Xuống đường biểu tình- liệu có được không hay lại có thêm một Thiên An Môn thứ 2 trên đất nước này. Tôi biết có rất nhiều người có đk đã có thẻ xanh thẻ đỏ để đi Tây hết rồi. Bạn bè tôi cũng vậy, đứa đi Mỹ, đứa đi Anh, đứa Cana, đứa Úc, Newzealand.. đủ thứ các kiểu.. Và họ hỏi tôi mày sẽ định cư ở đâu.. Mày định ở đây làm thằng Tàu luôn ah. ..
Giờ phải mần sao đây, hoang mang quá hoang man quá, thật tình sáng ko ăn nổi tô phở luôn….


Facebook: https://www.facebook.com/tuyet.pham.9469

20 thoughts on “Các bạn sẽ làm gì nếu luật về đặc khu kinh tế được thông qua và người thuê đất là “người bạn láng giềng có…”

  1. Nếu nghĩ ngược lại thì đây là giải pháp tốt cho quốc gia và đường lối khôn ngoan đó bạn

  2. Moi nguoi co moi suy nghi. Trong bối cảnh thực tại và trình độ kiến thức hạn hẹp của mình, mình không nghĩ nỗi dc viễn cảnh ngược lại bạn tui

  3. Đù chắc bạn đồng bọn với tụi nó. Dm đường lối éo nào tốt. Nhà bạn dám cho tôi thuê 99 năm bạn o dc phép bén mảng tới o. Nói ngu như con bò

  4. Bình tĩnh đi em! Được tới đâu hay tới đó! Người ta sao thì mình vậy! Thủ tiền là thượng sách

  5. 99 năm sau …hạ hồi phân giải, thế hệ chúng ta, thế hệ con chúng ta nó vẫn còn là người Việt gốc Việt. Rồi thế hệ sau nữa…chắc nó lai hết rồi, rồi sau nữa…chắc nó biết tổ tiên xa xưa của nó giống nòi Vn là đủ, nó đi thăm nước bạn như đi chơi trong mảnh đất tổ tiên nó vậy, không cần visa hay giấy phép thông hành…tiện lợi biết mấy, nó biết nói tiếng bạn, nó tự hào biết mấy. Trời ơi, ….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *