Đã tính không tham gia rồi mà bạn bè cứ gửi hình gửi ảnh ! Bình thường thì nói chuyện như thằn lằn đứt đuôi…

Đã tính không tham gia rồi mà bạn bè cứ gửi hình gửi ảnh ! Bình thường thì nói chuyện như thằn lằn đứt đuôi chẳng có chủ vị, gần đến ngày thì toàn lời ngon tiếng ngọt , nào là thời cơ cận kề, thời khắc khải hoàng đã đến , nào là cùng nhau tận hưởng giây phút êm đềm, cùng bên nhau trao yêu thương từng khoảnh khắc.
Yêu thương ở đâu không thấy, chỉ thấy mỗi đêm về là lòng như thắt lại, nỗi đau cào xé , nước mắt muốn rơi nhưng dặn lòng kìm nén lại , chẳng biết phải làm sao , tư duy thế nào cho đôi bên êm đẹp . Buồn thế đấy, phải như đi với 1 thằng thì đâu có chuyện gì đằng này đi cả 4 : thằng thì tài phạt góc nhé, thằng thì kèo trên lên là lên là lên, thằng thì tài thẻ vàng phen này hốt bạc ông ơi, mình thì mặn con xỉu 3 trái mà thấy tụi này già quá cũng đành lòng phải theo. Rốt cuộc thắng rồi vui mừng gì đâu , có bao nhiêu cũng đưa nhau đi quẩy hết. Thế rồi 1 hôm đẹp trời nhìn kèo Tay bán nhà với Bó cả nhà thơm như hủ mắm nêm, liền đem sách vở , bút viết, tư liệu, lục lại kiến thức , ngẫm lại kinh nghiệm để quyết xuống xác 1 phen , nào ngờ đâu 1 phen xuống xác nhẹ thôi mà ……phải thốt lên câu nói quen thuộc “ Đó là do tao đen thôi, tao mà đỏ thì quên đi” , rồi nợ nần, đi tu cả 2 năm trời đằng đẳng , sắp thành “ sư đen” chúng nó lại vào chùa lôi ra, tụi này thiệt chẳng ra hệ thống cống rảnh cống nước gì cả ?????


Facebook: https://www.facebook.com/vovan.huy.581

3 thoughts on “Đã tính không tham gia rồi mà bạn bè cứ gửi hình gửi ảnh ! Bình thường thì nói chuyện như thằn lằn đứt đuôi…”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *