Trả lời câu hỏi của Chủ tịch Auscham về ba thành tựu mà tôi đã đạt được là gì trong thời gian vừa rồi, tôi tự…

Trả lời câu hỏi của Chủ tịch Auscham về ba thành tựu mà tôi đã đạt được là gì trong thời gian vừa rồi, tôi tự hào khi điểm tới một thành tựu: Tôi đã thay đổi quan điểm nhìn nhận về cái gì gọi là thành công trong sự nghiệp sau dự án FLC Quy Nhơn (giai đoạn 1), đó là cùng CT Quyết cùng team tạo ít nhất 2000 việc làm mỗi năm.


Facebook: https://www.facebook.com/vinhthanh.le.7

75 thoughts on “Trả lời câu hỏi của Chủ tịch Auscham về ba thành tựu mà tôi đã đạt được là gì trong thời gian vừa rồi, tôi tự…”

 1. Được tin anh cùng FLC chuẩn bị đầu tư tại Bắc Giang với những kết quả đạt được tại buổi làm việc chiều qua tại tỉnh nhà mà cảm thấy vui! Chúc các anh thêm thành công mới!

 2. FLC góp công lao rất lớn trong việc tạo công ăn việc làm cho đất nước.Rất đáng tự hào con em dân tộc Việt Nam

 3. Mục tiêu vì lợi ích và phát triển cộng đồng. E rất ngưỡng mộ các lãnh đạo tập đoàn Flc, chúc các dự án tiếp theo càng tạo nhiều giá trị cho xã hội.

 4. Có cơ hội nào để cùng PCT đóng góp vào việc gia tăng công ăn việc làm của FLC không Vinh Thanh Le?

 5. Sorry các bạn bè fb, tôi đang uống cùng những người bạn, nhưng lòng nghĩ về câu hỏi của CT Auscharm cách đây ba ngày khi nghĩ mình đang làm gì và hướng về gì! Hỏi đột ngột nhưng trả lời thì đúng từ trái tim ?.

 6. Nghe nói sắp có chủ trương cho phép sinh con thứ 3. Chủ tịch ráng làm việc nhiều hơn nữa vì con em chúng ta nhe??

 7. E chúc tập đoàn càng ngày càng phát triển. Lớn mạnh hơn nữa vươn ra ngoài thế giới nữa ạ

 8. Chúc sức khoẻ anh .Thật là phấn khởi khi đọc được những stt như này của các anh!

 9. “Khi làm việc vì động cơ để kiếm tiền, có thể bạn có tiền nhưng chưa chắc đã được gọi là thành công. Nhưng khi bạn làm việc vì mục tiêu phát triển cộng đồng thì ắt thành công sẽ tới.” Em vô cùng ngưỡng mộ các lãnh đạo tâp đoàn FLC và chúc cho những bước tiếp theo của FLC trên toàn quốc thành công nối tiếp thành công ah!

 10. Thật sự tự hào và tuyệt vời ! Chúc mừng A luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống !

 11. “ 2000 việc làm mỗi năm..” đó chính là niềm tự hào và hạnh phúc cho những ai có lý tưởng và thực hiện được nó ..Đất nước, con người Việt nam cần các anh. Chúc FLC luôn vững mạnh và thành công!!!

 12. Chúc mừng anh Vinh cho những thành quả trong công việc. Cuối tuần qua sau hội nghị Condotel ở Qui Nhơn, tôi có dịp trò chuyện với anh Vinh về những dự án anh Vinh đã thực hiện. FLC Qui Nhơn là dự án đầu tiên trong những dự án có qui mô lớn với FLC, của anh Vinh. Tôi thật sự ngưỡng mộ khả năng điều hành của anh Vinh khi được biết xuất thân anh Vinh là một luật sư nhưng khi bắt tay vào xây dựng một dự án thì anh Vinh trở thành một kiến trúc sư, một nhà thiết kế và một kỹ sư xây dựng đầy khả năng. Qua buổi nói chuyện tôi được biết anh Vinh đã bắt đầu công tác qua việc cùng với các chuyên gia nước ngoài phác họa sơ đồ của dự án, rồi khi bắt tay vào công tác xây dựng thì quan tâm đến từng viên gạch, đến màu sơn của cả quần thể bao gồm khách sạn và các căn hộ. Anh Vinh chia sẻ khi lên tầng thượng của khách sạn và nhìn xuống cả dự án

 13. Em cảm ơn anh Hiếu nhiều về những lời động viên. Anh quá lời rồi ạ. Em chỉ cùng các anh em dưới sự lãnh đạo của CT Quyết triển khai các công việc ở đây thôi anh ơi.

 14. well-said … khiêm cung là đức tính mà người ta ít thấy ở những doanh nhân Việt đang ở đỉnh cao (và cả những người đang ở định không cao lắm nữa) Vinh Thanh Le ạ! Cheers!!

 15. Chúc mừng anh Vinh! Anh là cán bộ lãnh đạo cấp cao nhưng cực kỳ sâu sát với công việc!

 16. Thật tuyệt vời. Chúc anh Vinh luôn mạnh khỏe và tạo thật nhiều công ăn việc làm cho xã hội.

 17. Tạo việc làm ổn định xã hội đem lại nhiều phúc lợi còn quan trọng hơn cứ mang tiền đi làm từ thiện ông à.

 18. 3 thành tựu cơ mà TGĐ TS Vinh Thanh Le ơi. 2000 jobs per year – a great achievement is the fitst. The second is FLC Thanh hoá. The third is FLC Qui nhơn.??

 19. Thật ngưỡng mộ anh Vinh. Thế mà bấy lâu nay em cứ nghĩ anh là kiến trúc sư. Đúng là tư duy of anh vượt quá giới hạn đó

 20. Sản phẩm BĐS được xã hội ghi nhận, điểm đến nghĩ dưỡng sẽ tạo động lực phát triển bền vững cho doanh nghiệp & người dân địa phương được thụ hưởng là công việc, thuế, du lịch, … Chúc FLC thành công.

 21. Chúc mừng anh, huy vọng được làm việc với anh trong các chuỗi dự án anh điều hành anh Vinh Thanh Le ơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *