Lắp đặt quầy lễ tân thích hợp

Mọi người có thể nhìn thấy đầu tiên khi bước vào bất cứ nhà hàng, khách sạn nào đó hiện nay sự xuất hiện của các nhân viên lễ tân chuyên tiếp đón khách hàng. Có thể thấy rằng đây là một bộ phận không thể thiếu được trong bất cứ công việc nào. Các khu lễ tân thường có một quầy làm việc riêng, để hiểu rõ hơn về chỗ đứng của bộ phận này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về quầy lễ tân qua bài viết dưới đây.

 
Tổng quan về chỗ làm việc:
Bộ phận lễ tân là bộ mặt của mỗi cơ quan, tổ chức trong xã hội. Công việc chính của nhân viên lễ tân là đón tiếp và giải đáp những thắc mắc cũng như đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng cần. 
Có thể thấy rằng các quầy lễ tân thường được đặt ở ngay cửa vào của bất cứ cơ quan tổ chức nào. Những người thường đứng ở các khu vực quầy này sẽ làm nhiệm vụ nghe điện thoại, giới thiệu và hướng dẫn khách hàng tùy theo công việc mà mình đang đảm nhận.
Các khu quầy đứng của nhân viên lễ tân thường được đặt riêng ở những không gian mở đầu của cửa hàng. Chúng có thiết kế thành từng khối với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau phù hợp với diện tích sảnh đặt quầy. 
Các khu quầy đứng này được thiết kế phù hợp với chiều cao của nhân viên đứng quầy. Vì thế mà những người làm công việc lễ tân đều khá cao ráo và  xinh đẹp. Ngoài ra khu quầy đứng này cũng sẽ được lựa chọn phù hợp với không gian của cơ quan tổ chức đó.
 
Lựa chọn những bộ quầy đứng tốt nhất:
Một số tiêu chí mà người tiêu dùng hướng tới khi chọn sản phẩm phải kể tới như chất lượng sản phẩm, kiểu dáng thiết kế của chúng, màu sắc phù hợp… Mỗi loại quầy đứng trên thị trường lại được sản xuất từ những thương hiệu khác nhau, tạo nên những đặc điểm riêng biệt cho sản phẩm này.
Thông thường người ta hay lựa chọn chất liệu cho quầy đứng này từ gỗ công nghiệp được dán veneer ngoại. Với những công nghệ mới được ứng dụng trong quá trình sản xuất tạo nên một sản phẩm có độ bền cao, phù hợp với nhiều địa hình môi trường khác nhau.
Những chi tiết về kiểu dáng, màu sắc của quầy đứng cũng rất được quan tâm. Thông thường các quầy đứng được chọn thường có dạng hình chữ U. Kiểu dáng chữ U này mang tới sự sang trọng và làm giảm đi sự đơn giản khi đặt ở các sảnh rộng lớn. Sự phối hợp màu sắc của quầy hợp với màu sắc chủ đạo của không gian đặt sẽ tạo nên một cảm giác thoải mái và dễ chịu cho tất cả mọi người.
Mọi người có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này thông qua các cơ sở chuyên phân phối chúng trên thị trường.
Xem bài viết trước: http://noithatvanphongsme.com/ghe-phong-hop/
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *