các loại bơm nước trên thị trường hiện nay

Là một trong số những thiết bị được sử dụng phổ biến và không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, nó có thể đem lại nguồn nước đáp ứng những nhu cầu sinh họa của con người được diễn ra bình thường, đó chính là máy bơm nước. Để có thể lựa chọn được những sản phẩm máy bơm nước phù hợp thì việc biết các loại bơm nước trên thị trường hiện nay là điều bạn nên quan tâm, để có thể lựa chọn được một chiếc máy phù hợp nhất, với chất lượng và giá cả tốt nhất.

 
Mỗi loại máy bơm đều có những công dụng khác nhau, tùy từng mục đích sử dụng của con người. Dưới đây là một số những mẫu máy bơm được nhiều người lựa chọn:
 
Máy bơm cánh quạt, loại máy bơm này hoạt động dựa trên những mô tơ quanh quay quanh cánh quạt, đồng thời dưới tác động của module cánh quạt của máy bơm, nước sẽ được hút vào từ đường ống hút. Khi sử dụng máy, máy sẽ hút nước thoe đường song song với trục bơm và thổi ra theo những hướng đi khác nhau. Từng nhà sản xuất khác nhau sẽ có những loại máy bơm khác nhua như bơm dọc trục, hướng trục và bơm hỗn hợp.
 
Máy bơm khí nâng, đây là loại máy bơ dùng để tạo ra dòng phun nước. Máy bơm khí nâng được hoạt động theo nguyên tắc khí được bơm xuống phần thân bớm dưới nước, sau đó được phá trộn đều với nước tạo ra hỗn hợp khí và nước. Hỗn hợp tạo ra có trọng lượng nhẹ hơn nước do đó nó sẽ trào ra tạo nên dòng áp suất đưa nước qua thân máy bơm.
 
Máy bơm điện chìm, nó đặc điểm là toàn bộ bơm được đặt chìm dưới nguồn nước, máy hoạt động dựa trên loại bơm ly tâm kết hợp. Mô tơ quay nhờ điện năng chuyển qua dây dẫn, nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực từ những cánh quạt của bơm ly tâm, tiếp thoe là vậnt cao chuyên qua thân bơm, đưa qua ống đẩy bơm lên,… Máy có diện tích gọn gàng, hiệu suất cao.
 
Ngoài ra còn một rất nhiều những loại máy bơm khác có trên thị trường mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp, nhưng loại máy bơm nào mới phù hợp với nhà của chúng ta, bạn nên xem xét kĩ lưỡng trước khi đặt mua sản phẩm máy bơm. Bạn nên lựa chọn những chiếc máy bơm với công suất cao, lưu lượng ổn định, có thể sử dụng trong thời gian dài, có thể hoạt động trong thời gian dài, không gây ra tiếng ồn, có áp lực nước lớn, có thể mnag vác dễ dàng,…Đây là những tiêu chí để bạn lựa chọn được sản phẩm như ý. Bạn có thể đến địa chỉ công ty Sông Hồng, có những sản phẩm máy bơm chất lượng được sản xuất trong nước và được nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ giúp bạn có những sản phẩm như ý muốn!
 
Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *