Huyền thoại chanel coco và những thông tin thú vị

Thời trang là một trong những lĩnh vực tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp và khó khăn và những ai thành công ở lĩnh vực này đều là những người vô cùng xuất sắc. chắc hẳn bạn đọc ai cũng nắm được một chút về thương hiệu chanel, một thương hiệu luxury nổi tiếng thế giới nhưng liệu có mấy ai nắm được thông tin về người đứng đầu và cũng là người sáng lập ra thương hiệu này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Chanel coco trong bài viết ngay sau đây nhé.

 
Người làm nón có ham muốn thời trang tột bậc
Người đàn bà vĩ đại này bắt đầu sự nghiệp ấn tượng của mình với một nghề cực kỳ đơn giản và có thể được coi là không có dấu ấn gì đối với lĩnh vực thời trang. Vào thời điểm mà các mẫu sản phẩm đính hoa văn được coi là có tính thời trang thì Coco lại đi sản xuất các mẫu nón vô cùng đơn giản thậm chí còn không có hoa văn khiến cho nhiều người đánh giá rằng những sản phẩm này chẳng có tính thời trang. 
Coco cho rằng điều tồi tệ nhất và cũng là điều kinh hoàng nhất đối với bà là việc sản phẩm của mình không thể vừa đối với người tiêu dùng chứ không phải việc họ không thích các mẫu sản phẩm ‘không có tính thời trang’ mà bà cung cấp. 
Tuy nhiên, từ việc làm ra những chiếc nón bị đánh giá như vậy cho đến ngày nay, coco vẫn luôn được xem như người thành công nhất trong lĩnh vực thời trang khó tính này.
 
Huyền thoại nước hoa
Những ai là tín đồ của thời trang thì chắc chắn không thể quên được huyền thoại No.5 mà Chanel cung cấp lên thị trường và nếu đã tìm hiểu chi tiết thì bạn sẽ biết rằng đây là dòng nước hoa đầu tiên được đặt tên theo nhà thiết kế ra nó đồng thời cái tên cũng gắn liền với người thiết kế chanel coco ở số năm là con số may mắn của bà.
Vào năm 1920, Coco đã giao cho một người đàn ông được biết đến là chuyên gia về nước hoa để tạo ra cho bà một dòng nước hoa riêng cho thương hiệu mà bà sở hữu và trong số 10 loại nước hoa được ông cung cấp sau 10 tháng làm việc vất vả thì bà đã đánh giá và lựa chọn 1 trong số 10 loại đó và sau đó nó cũng trở thành 1 huyền thoại của dòng nước hoa.
Theo đánh giá thì Chanel No.5 được biết đến là nước hoa có doanh số bán chạy hàng đầu trong thị trường nước hoa và đồng thời cũng là một trong những mùi hương vô giá của làng nước hoa và tính đến tận thời điểm này nó vẫn luôn là dòng nước hoa được yêu thích hàng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *