Tìm hiểu về giá bán bàn thờ thần tài

Trong các cửa hàng kinh doanh buôn bán thường thờ cúng thần tài ông địa giúp trông coi tiền tài cho công việc kinh doanh. Vị trí đặt thần tài ông địa ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh buôn bán, nếu biết cách sắp xếp đúng thì tài lộc cho gia đình bạn sẽ thật dồi dào. Bài viết dưới đây chia sẻ kinh nghiệm vị trí bàn thờ thần tài và giá bán bàn thờ thần tài.

Tìm hiểu rõ hơn về bàn thờ thần tài ông địa thì thần tài vì vị thần có trách nhiệm trông coi tiền bạc những công việc liên quan đến làm ăn buôn bán. Ông địa là vị thần giúp cai quản xóm làng, phù hộ cho mùa màng bội thu. Với những công ty buôn bán thì việc thờ cúng thần tài ông địa hàng ngày là rất cần thiết.
Cách bài trí bàn thờ thần tài ông địa cũng cần phải thông qua các nguyên tắc như trên bàn thờ có một tấm bài vị, thần tài đặt bên phải, ông địa đặt bên trái, ở giữa hai ông là hũ gạo, hũ muối, hũ nước và chỉ được thay khi hết năm. Bàn thờ luôn phải có bát nhang. Bát nhang được cố định chắc chắn để khi dọn dẹp vệ sinh không bị động. Ngoài đồ thờ cúng ra thì nên có khay xếp 5 chén nước hình chữ thập. Vì vậy khi chọn mua đồ thờ cúng cần phải tìm hiểu kĩ những đồ vật cần dùng cũng như giá bán bàn thờ thần tài.
Nếu như thần tài được thờ cúng bằng hoa quả thì ông địa lại được cúng chuối xiêm. Vào ngày tết vai trò của thần tài được mọi người chú ý hơn vì họ tin răng đầu năm biết cách sắp xếp mọi thứ ngăn nắp và sạch sẽ trên bàn thờ thần tài thì cả năm sẽ làm ăn phát đạt, thu được nhiều tài lộc. Ngoài ra một số người còn mắc những sai lầm khi bài trí bàn thờ đó là:
Sau khi mua thần tài thổ địa, đồ thờ cúng bằng sứ về không lau rửa sạch sẽ hay lau nước gừng mà đặt luôn lên bàn thờ.
Bát hương thờ cúng không có nhãn chữ nho, gói thất bảo… mà lại bắt đầu thờ cúng luôn.
Không có bùa cầu tài và bài vị có chữ nho.
Không xem kỹ hướng đặt bàn thờ tốt sẽ gây nên hao tổn về tiền bạc.
Để bàn thờ thần tài ông địa bị bẩn. Mặc dù được đặt dưới đất nhưng hai vị thần này lại ưa sạch sẽ nên hãy vệ sinh thường xuyên để được các vị thần phù hộ.
Trên đây chúng tôi mới chỉ ra một vài điều cơ bản nhất trong việc thờ cúng thần tài ông địa, để chọn mua sản phẩm bạn hãy liên hệ tới các cửa hàng để được tư vấn và biết giá bán bàn thờ thần tài.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *