Ghế sofa và dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà

Để mang lại một vẻ đẹp châu Âu hiện đại cho phòng khách, ghế sofa chính là lựa chọn hàng đầu trong trang trí nội thất. Không chỉ vô cùng đa dạng về mẫu mã mà ghế sofa còn đem lại tính thẩm mỹ, thể hiện được phong cách của gia chủ. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, ghế sofa sẽ mất đi vẻ đẹp ban đầu nhất là lớp vỏ ghế bên ngoài. Vì thế, dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà đã ra đời nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của con người, hãy cùng tìm hiểu về loại hình dịch vụ này. 

 
Dịch vụ này là gì?
Trên thị trường ngày nay có khá nhiều loại sofa khác nhau, nhưng về cơ bản ghế sofa có bốn loại là sofa chất vải, sofa chất da, sofa chất nỉ, sofa chất gỗ. Trong đó, sofa vải được ưa chuộng hơn chút bởi giá thành trung bình và có phong phú kiểu dáng, hoạ tiết và màu sắc để khách hàng có thể thoả thích lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích và không gian phòng khách của mình. Tuy nhiên, chất vải và nỉ thường mang nhược điểm dễ thấm hút nên khách hàng nên lựa chọn mẫu ghế có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh. Sofa da thường xuất hiện với những gia chủ ưa thích sự đẳng cấp, sang trọng. Chất liệu này tuy không phong phú về mẫu mã nhưng lại vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng. Sofa gỗ là sự kết hợp của hai chất liệu nên đem tới một không gian lịch sự và trang trọng.
Dù là bất kỳ chất liệu nào nhưng ghế sofa sau một thời gian dài sử dụng, do độ ma sát với ghế nên lớp sofa bên ngoài sẽ bị bong tróc hay do vật nhọn làm thủng hoặc rách. Trong khi các bộ phận khác còn rất tốt và người sử dụng chỉ mong muốn thay thế lớp ghế khác đem lại vẻ đẹp mới cho ghế sofa. Bọc ghế sofa tại nhà là dịch vụ tiến hành công việc bỏ lớp ghễ cũ và thay lớp ghế mới ngay tại nhà khách hàng bởi một đội ngũ có chuyên môn về nghề. Những nhân viên này do các công ty hoặc cửa hàng tuyển chọn, đào tạo và cử đi làm việc theo yêu cầu. Ưu điểm của dịch vụ này là giảm thiểu tối đa thời gian cho khách hàng, khách hàng sẽ không phải di chuyển ghế vướng víu mà lại có thể theo dõi được toàn bộ quá trình bọc ghế, kiểm soát mọi hành động của đội ngũ bọc ghế. Khách hàng cũng được tư vấn kỹ càng lớp ghế mới sẽ phù hợp với không gian hay không, hay chất liệu, mẫu mã, giá thành thế nào. Nhược điểm duy nhất là giá thành có cao hơn nhưng rất đáng bỏ một khoản tiền để đổi lại sự phục vụ tận tình, đảm bảo chất lượng ghế là rất đáng.
 
Ứng dụng của ghế sofa
Phong cách thiết kế nội thất theo xu hướng hiện đại hoá khiến ghế sofa được ưa chuộng khá phổ biến. Bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, các mẫu mã đa dạng phù hợp với từng không gian sống, đem lại sự thoải mái, nghỉ dưỡng cho người sử dụng, sử dụng lâu bền với thời gian và giá thành cũng thấp hơn so với bàn ghế gỗ khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *