Phần mềm tính tiền cafe tiện lợi

Bạn đang tìm một phần mềm tính tiền nhanh chóng, dễ sử dụng, không mất quá nhiều thời gian, mà với chi phí rẻ, bạn có thể sử dụng phần mềm VQCAFE, là phần mềm tính tiền cafe tiện lợi, với nhiều tính năng làm hài lòng khách hàng.

 
Với sự phát triển của những ngành dịch vụ ăn uống như ngày nay, có rất nhiều các quán đồ ăn tiện lợi, đồ ăn nhanh, đặc biệt là các quán đồ uống, café “nổi lên” trong vài năm trở lại đây, thu hút số lượng lớn khách hàng. Việc bán hàng, kiểm tra số lượng hàng cũng như số lượng doanh thu trở nên phức tạp hơn. Để phục vụ cho việc bán hàng và quản lý của các quán café, bạn có thể sử dụng thử phần mềm VQCAFE, nó có những ưu điểm vượt trội của một phần mềm tính tiền hiện đại.
 
Bạn có thể order món ăn, đồ uống nhanh chóng, với phần mềm này, khách hàng có thể gọi món với nhân viên bán hàng, sau đó nhân viên bán hàng tick vào những món ăn hiển thị trên máy tính tiền, điều này giúp tiết kiệm thời gian, tránh sai sót giữa các món ăn và số lượng mỗi món. Với tính năng in bếp của phần mềm VQCAFE nhân viên không phải đưa hóa đơn vào nơi pha chế và hóa đơn cũng được in vào nơi pha chế sau vài giây.
 
Máy có chế độ tính tiền theo hóa đơn rất linh hoạt, bạn có thể chia đều hoặc gộp hóa đơn với những nhóm người có nhu cầu ngồi cùng bàn. Ngoài ra, máy có hệ thống hiện thị tiền đã nhận của khách và số tiền phải trả khách rõ ràng.
 
Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi doanh thu của cửa hàng trong từng giờ, từng ngày, từng tuần và thậm chí từng tháng mà không bó buộc vị trí. Bạn có thể đi công tác, đi du lịch, bạn vẫn có thể xem được mọi hoạt động của cửa hàng.
 
Máy tính tiền được dữ liệu bảo đảm an toàn tuyệt đối, tạo sự an toàn cho người kinh doanh, bảo mật những thông số của cửa hàng bạn,  có thể sao lưu tánh trường hợp mất thông tin khi bị hư hỏng hay cài lại phần mềm.
 
Phần mềm tính tiền quán café Vqcafe giúp cho bạn dễ dàng hơn trong khi bán hàng, thuận tiện hơn trong việc kiểm tra, cho bạn có nhiều thời gian rảnh để nghỉ ngơi hoặc làm những công việc khác. Với nhiều tính năng nhưng phần mềm có giá thành rẻ, chỉ có vài triệu động nhưng co chúng ta nhiều tiện ích. Hiện nay, hầu như các quán bán hàng đều sử dụng cho mình ít nhất là một phần mềm tính teienf, tránh những sia sót trong khi bán hàng, có thể theo dõi số lượng hàng hóa của cửa hàng cũng như mức độ kinh doanh của cửa hàng trong thời gian nhất định.
 
Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *