Châu Flamenco Band, Được thành lập từ những năm 1996, Châu Flamenco Band là một trong những band nhạc “chuyên” về dòng…

Châu Flamenco Band
Được thành lập từ những năm 1996, Châu Flamenco Band là một trong những band nhạc “chuyên” về dòng nhạc Latin với ngón đàn guitarist điêu luyện của Mr.Châu sẽ làm say đắm những du khách và người dân Vũng Tàu khi đắm mình không gian Lễ hội Xuân tại đường sách Vũng Tàu…
Nhóm Châu Flamenco gồm Hoàng Châu (guitar, solo), Hoàng Ngọc (hát, accom), Hoàng Hùng (trống), Hoàng Phương (bass), Hồng Vân (bộ gõ). Với chiếc áo trùm, nón sambro (nón rộng vành) đúng kiểu Tây Ban Nha, nhóm Châu Flamenco đã cuốn hút nhiều du khách nước ngoài. Nơi biểu diễn chủ yếu của nhóm là các khách sạn lớn trung tâm Sàigòn như Rex, Majestic, Grand, Caravelle, New World..
19g ngày 12/02/2018 – Khai hội đường sách Vũng Tàu :))
Với sự trình diễn đặc biệt của Châu Flamenco


Facebook: https://www.facebook.com/phuquoc.marina

4 thoughts on “Châu Flamenco Band, Được thành lập từ những năm 1996, Châu Flamenco Band là một trong những band nhạc “chuyên” về dòng…”

  1. Sự nổi tiếng ấy không dừng lại ở lối chơi đàn, tính kết dính của ban nhạc, sự cuốn huốt ở lối chơi, biết điều phối không gian của buổi diễn… mà Châu Flamenco còn nổi tiếng ngay cả trong lòng người nghe bởi tuổi đời và thời gian cầm cây Guitare ôm nhạc cụ suốt thời trai trẻ gắng bó đời mình cả tuổi thơ nhỏ bé với đam mê ấy ! Anh yêu điều đó ! Yêu ban nhạc Mộc mà không Mộc trong lối chơi này chú Sandy Huynh ạ ! Cảm ơn bà hậu cần vững chắc Jenny Pham luôn bên cạnh chấp cánh truyền lửa cho linh hồn ban nhạc đến ngày hôm nay !

  2. Sự cảm nhận của Anh sâu sắc hơn iêm…Ngày xưa em mê nó khi còn ở Rooftop Rex…hehee…chỉ đơn giản là mê thoai Anh

  3. E chỉ có mỗi cây đàn là tạm được.., còn mấy anh ai cũng giỏi ngoài xh mà còn giỏi viết văn nữa… Ngưỡng mộ thật!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *