Địa chỉ cung cấp Ngọc bích Nephrite uy tín

 Ngoc bích được biết đến là một trong những loại đá quý không chỉ được sử dụng làm trang sức mà nó còn đem đến may mắn, giúp người đeo tránh được các vật xui…Do đó mà các món trang sức ngọc bích hiện đang rất được ưa chuộng.  Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu địa chỉ cung cấp Ngọc bích nephrite uy tín chất lượng ở đâu nhé.

Ngọc bích Nephrite có màu sắc khá phong phú từ trắng đến xám, vàng đến nâu, đen hay có thể là bất kỳ màu khác. Nhưng màu nổi bật nhất và có giá trị nhất là màu xanh lá cây hoặc canh thẫm đi kèm theo đó có thể xuất hiện thêm một số vết lốm đốm trên thân. 
với những viên đá ngọc bích có nước ngọc càng sáng, càng thuần mày, ít lẫn đốm đen thì sẽ có giá trị càng cao.
Như đã nói ở trên ngọc bích không phải chỉ là những món đồ trang sức tuyệt đẹp mà theo phong thủy nó còn là vật giúp tăng cường sức khỏe cho người đeo, giúp người đeo cải thiện hệ miễn dịch, tăng tuổi thọ và tăng may mắn cho người đeo. 
Đặc biệt là những người mệnh hỏa và mệnh mộc, mónều năm và vẫn sẽ được khách hàng tin tưởng trong tương lai tới. 
Để có thể sở hữu những chiếc vòng tay ngọc bích đảm bảo chất lượng thì có thể đến với chúng tôi : – Vua Ngọc Bích , một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại trang sức từ đá thiên nhiên. 
Để biết thêm thông tin và giá của trang sức ngọc bích các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hottline: 0948 276 246. Hoặc đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi tại: số 1 ngách 29 ngõ 131 Thái Hà Đống Đa, Hà Nội.
Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới, các bạn sẽ chọn đơn vị chúng toi là nơi iu tín để cung cấp các sản phẩm đá ngọc bíhc. Ngoài trang sức ngọc bích chúng tôi còn có các loai: khuyên tai, nhẫn, đồng hồ bằng ngọc bích để mọi người tham khảo.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *