Lưu ý khi lựa chọn cửa inox

Inox đã trở thành chất liệu vô cùng phổ biến trên thị trường và được ứng dụng và rất nhiều lĩnh vực cũng như công việc khác nhau, cửa cổng inox cũng là lựa chọn của rất nhiều người, hãy cùng tham khảo bài viết để biết được những lưu ý khi lựa chọn các mẫu cổng inox.
Cổng chính là cửa ngõ đầu tiên của căn nhà để bảo vệ căn nhà khỏi những xâm nhập từ bên ngoài, chính vì thế, lựa chọn cổng inox là lựa chọn vô cùng chính xác và thông minh của bạn bởi cổng inox có khả năng chịu lực cực tốt giúp cho căn nhà được bảo vệ khỏi các va đập từ bên ngoài một cách rất tốt, nhưng cũng có nhiều loại inox và lý tưởng và chắc chắn nhất bạn nên chọn inox 304 làm chất liệu làm cổng để có được sự chắc chắn và đảm bảo tốt nhất vì nó có độ cứng rất lớn cũng như khả năng chịu được các va đập tốt nhất trong các loại inox trên thị trường hiện nay.
Nhiều người lựa chọn cổng inox nhưng lại không thích màu inox mà đem sơn thành màu khác, điều này là vô cùng không nên dù cho bạn không thích màu. Còn nếu sơn vì sợ han gỉ thì đây lại là sai lầm của bạn bởi đặc tính của inox là không bị gỉ sét, không bị ảnh hưởng bởi các hiện tượng thời tiết thông thường như mưa, nắng thất thường, nó vẫn có thể giữ được màu sắc sáng bóng và đẹp như mới chỉ cần lau nhẹ nhàng là lại đẹp, không cần phải quá khó khăn trong việc cọ rửa. Tuy nhiên, nếu muốn cửa inox luôn sáng bóng thì bạn hãy đừng sử dụng các dẻ lau cứng, giáp sắt để cọ cửa inox, thay vào đó hãy sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng kẻo làm hỏng inox bằng các vết xước trên bề mặt và nó sẽ không còn sáng bóng nữa.
Lựa chọn họa tiết hoa văn phức tạp cho cửa inox, đồng ý là inox là vật liệu có khả năng tạo hình rất tốt vì có tính dẻo, nhưng khi bạn lựa chọn các chi tiết quá cầu kỳ thì sẽ làm cho việc vệ sinh trở nên khó khăn hơn rất nhiều và bụi bẩn bám vào không vệ sinh được theo thời gian sẽ làm giảm độ bóng của inox, khiến cho sản phẩm không còn bền đẹp như mới nữa. Chính vì thế hãy lựa chọn các hoa văn, họa tiết thật đơn giản và chắc chắn vừa không làm việc vệ sinh trở nên khó khăn mà lại vừa dễ dàng vệ sinh lau rửa cũng đảm bảo hơn độ chắc chắn của cửa inox một cách tốt nhất.
Rất hy vọng các gợi ý ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu cổng inox phù hợp với căn nhà và nhu cầu sử dụng của bạn nhất!

Xem thêm các bài viết khác cùng chủ đề tại các đường dẫn sau:
http://inox304giare.com/tin-tuc/meo-nho-mach-ban-khi-lua-chon-cua-inox-cho-can-nha/
http://www.namdulichvietnam.com/bao-gia-lan-can-inox/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *