4 ưu điểm vượt trội của xe tải thùng Howo 4 chân

Hiện nay, nếu đến các công trình, hầm mỏ khai khác,… bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những chiếc xe tải ben Howo 3 chân với số lượng lớn. Vậy dòng xe này có những ưu điểm gì để được lựa chọn nhiều như vậy? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 
Xe tải thùng Howo 4 chân là một thương hiệu uy tín
 
Đây là dòng xe tải được sản xuất bởi tập đoàn xe tải hạng nặng Howo Sinotruck Trung Quốc, một trong những thương hiệu về các dòng xe tải nổi tiếng được đông đảo người ở Châu Á cũng như Việt Nam tin tưởng lựa chọn hiện nay. Dòng xe này được biết đến với ưu điểm là đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Đồng thời, xe tải thùng 4 chân còn có thể chạy được trên mọi địa hình khác nhau. Đây được đánh giá là bước tiến trong công nghệ sản xuất xe công nghiệp của Howo.
 
Chuyên chở với tải trọng lớn
 
Xe tải thùng Howo 4 chân được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, thùng chứa rộng để việc vận chuyển hàng hóa . Hơn thế, thành của thùng xe Howo 4 chân được thiết kế cao hơn những loại xe khác giúp việc chuyên chở hàng hóa trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn
 
Bên cạnh đó, dòng xe này được thiết kế bằng vật liệu là thép không gỉ vì thế cho dù phải tiếp xúc nhiều với mưa, nằng loại xe tải howo 4 chân này vẫn giữ được ngoại hình đẹp và chất lượng tốt.
 
Động cơ hoàn hảo
 
Đây là ưu điểm nổi bật nhất của xe tải ben Howo 4chân. Dòng xe này đảm bảo sức vận chuyển ở mức cao chuyên để vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn. Hơn nữa, xe tải ben Howo 3 chân còn có thể vận chuyển trên dốc cao gây khó di chuyển.
 
Chính vì vậy, xe tải thùng Howo 4 chân là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng bởi động cơ được sản xuất trên công nghệ cao và đáp ứng nhu cầu.
 
Giá cả hợp lý
 
So với các loại xe khác trên thị trường thì xe tải thùng 4 chân của Howo có mức giá hấp dẫn hơn cả. Điều này cũng là một trong những lí do giúp cho Howo ngày càng trở thành dòng xe được nhiều người dùng tin tưởng nhất nước ta hiện nay.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết của loại xe howo 4 chân này cũng như các loại xe khác bạn có thể liên hệ tới công ty Vimid để được tư vấn.

Xem thêm: http://vimid.vn/huong-dan-cach-chon-mau-xe-tai-howo-hop-voi-ban-menh-phong-thuy/

http://www.hanhphucchogiadinh.com/news/detail/cap-nhat-gia-ban-xe-ben-howo-4-chan-2017-moi-nhat-1360.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *