Thiêt kế gian hàng hội chợ cần lưu ý điều gì ?

Hội trợ triển lãm, hội chợ quốc tế hay hội chợ trong nước là nơi xúc tiến thương mại, đầu tư, nới mở ra những mối quan hệ làm ăn, nơi gặp gỡ được nhiều đối tác mới. Chính vì vậy khâu thiết kế gian hàng sao cho thật cẩn thận, chu đáo, toát lên được mục đích chính của ban tổ chức chính là điều mà các đơn vị thực hiện thi công cần lưu tâm nhất. Dù gian hàng lớn hay nhỏ thì việc chúng được bài trí đẹp mắt cũng sẽ luôn gây ấn tượng và đồng thời mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Vậy khi thiết kế gian hàng cần phải lưu ý những gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là một gian hàng hội chợ tiêu chuẩn. Để có thể trở thành một gian hàng hội chơ tiêu chuẩn thì điều đầu tiên đó là không gian trưng bày phải được thiết kế sao cho thật thu hút khách hàng, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu trong thời gian này. Ngoài ra khi thiết kế gian hàng tiêu chuẩn cần phải tiến hành đồng bộ với nhận diện thương hiệu, truyền đạt hình ảnh và thống điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.
Có thể nói thẩm mỹ chính là yêu cầu quan trọng hàng đầu bởi một gian hàng triển lãm cần phải tạo được sự ấn tượng riêng biệt cho khách hàng. Tuy nhiên nếu quá tập trung vào vấn đề thẩm mỹ mà phớt là đi thương hiệu của doanh nghiệp thì chắc chắn khách hàng sẽ không thể nhớ được đó là sản phẩm của doanh nghiệp nào, doanh nghiệp đó ra làm sao. Về vấn đề này thì chỉ cần tập trung vào một vài yếu tố như: màu sác đặc trưng, logo nổi bật, bảng biến giới thiệu về doanh nghiệp. Và một lưu ý nữa chính là mặt hàng chủ đạo của doanh nghiệp đó.
Hiện nay có 2 loại gian hàng hội chợ triễn làm đó là: gian hàng triển lãm tiêu chuẩn và gian hàng triển lãm tự thiết kế. Đối với từng loại gina hàng hội chợ sẽ có cách thiết kế khác nhau thêm vào đó, việc hiểu được  ưu điểm của từng loiaj gian hàng sẽ giúp việc thiết kế dễ dàng và phù hợp hơn. Để thực hiện được điều này thì bạn phải lựa chọn được cho doanh nghiệp của mình đơn vị thiết kế gian hàng hội chợ chuyên nghiệp. Một đơn vị thiết kế gian hàng hội chợ chuyên nghiệp là đơn vị có những đặc điểm sau”
Có năng lực và kinh nghiệm chuyên môn thiết kế
Có hình ảnh làm bằng chứng sáng tạo và thuyết phục khách hàng
Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, tinh thần trách nhiệm với công việc
Tất cả các yêu cầu trên Dongkinhmedia đều sẵn sàng đáp ứng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *