HÃY NHƯ MỘT CON VỊT!, Người khác nhìn thấy bạn ngủ đến trưa mới dậy, nhưng họ không biết rằng gần sáng bạn…

HÃY NHƯ MỘT CON VỊT!
Người khác nhìn thấy bạn ngủ đến trưa mới dậy, nhưng họ không biết rằng gần sáng bạn mới ngủ… Người khác nhìn thấy bạn lúc nào cũng cười nói vui vẻ, nhưng họ không biết sâu trong tâm hồn bạn cảm thấy cô đơn… Người ta ít quan tâm bạn vất vả ra sao, đã làm việc như thế nào, bạn nói gì… Họ quan tâm nhiều hơn những gì bạn đạt được.
Vì thế, hãy im lặng và tạo ra thành quả. Tiền xu luôn gây ra tiếng động, nhưng tờ tiền giấy lại luôn im lặng. Vì thế khi giá trị của bạn tăng lên, hãy giữ cho mình luôn khiêm tốn và nói ít hơn… Luôn nở nụ cười trên môi và không quên rằng mọi điều sẽ chỉ tốt đẹp nếu bạn cố gắng thật nhiều.
Bạn phải thật sự, thật sự rất cố gắng mới có thể nhìn bề ngoài trông có vẻ rất ung dung, thoải mái, như loài vịt khi đang bơi trên hồ. Nhìn phần trên thì rất ung dung, thư thái, sự thật là phía dưới chân nó đang quẫy đạp điên cuồng, quẫy đạp lên những tạp âm của cuộc sống cuồng nhiệt…
St.


Facebook: https://www.facebook.com/dat.nguyen.7777

15 thoughts on “HÃY NHƯ MỘT CON VỊT!, Người khác nhìn thấy bạn ngủ đến trưa mới dậy, nhưng họ không biết rằng gần sáng bạn…”

  1. E xin phép copy bài và trích nguồn ạ. Em tin nhiều bạn bè của e cũng cần đến những bài học ý nghĩa mà thầy đã chia sẻ. Cảm ơn thầy!

  2. Thường người ta chỉ nhìn thấy phần nổi. Còn phần chìm thì bản thân mình ôm lấy thôi bạn ơi ko ai chia sẻ đâu!

  3. Hay anh ơi năm mới em chúc anh Đạt cùng gia đình vui khỏe và thật nhiều niềm vui nha anh.

    1. Cám ơn Minh Châu. Xin chúc bạn và gia quyến Năm Mới mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và mọi chuyện như ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *