Các bạn ơi hãy gửi đi 1 chữ ký nhé, nó có giá trị rất lớn! Cám ơn các bạn!, “ASKING FOR HELP – Góp chữ ký, đòi công…

Các bạn ơi hãy gửi đi 1 chữ ký nhé, nó có giá trị rất lớn! Cám ơn các bạn!
“ASKING FOR HELP – Góp chữ ký, đòi công bằng cho bé Nhật Linh.
Gần 1 năm về trước, ắt hẳn không ít thì nhiều các bạn đều biết câu chuyện chấn động cả nước – bé gái 9 tuổi người Việt – Nhật Linh bị bắt cóc, xâm hại và sát hại trên đường đi đến trường tại Chiba, Nhật Bản. Thi thể bé được tìm thấy tại bãi cỏ bên con sông cách nhà bé 10km. Kẻ sát nhân đã bị bắt sau đó, tuy nhiên, nghi phạm giữ im lặng, từ chối lời khai trong quá trình điều tra, dù rất nhiều bằng chứng rõ ràng đã được đưa ra. Chưa một buổi xét xử chính thức nào được thực hiện, và vụ việc có thể chìm vào quên lãng.
Không cho phép bản thân quên đi nỗi đau mỗi khi nghĩ đến khoảnh khắc con gái nhỏ ấm ức chịu đựng đau đớn 1 mình, trong khi kẻ giết hại em lại nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, bố và mẹ em đã vận động khắp nơi để có được đủ số lượng chữ ký cần thiết, để yêu cầu toà án Nhật Bản phải thừa nhận vụ án vẫn đang để lại sự căm phẫn trong xã hội và kẻ phạm tội cần được xử phạt thích đáng.
Trong suốt nhiều tháng qua, gia đình bé đã đi lại giữa Việt Nam và Nhật Bản để xin giúp đỡ. Bố Nhật Linh, đã đem theo hình ảnh của em khi còn sống, đến các sân ga lớn của Nhật, nỗ lực với niềm khát khao giành lại công bằng cho con gái. Ước tính hiện tại gia đình đã nhận được 31.000 chữ ký và vẫn cần thêm rất nhiều chữ ký nữa.”

“Tụi mình sẽ gửi các form ký tên đi vào ngày T2 (5/2/2018) rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn.
Các bạn ở xa có thể in form tại đây: http://partime.biz/wp/wp-content/uploads/2017/06/tuhinh.pdf
và gửi theo địa chỉ: Bà Vũ Thị Tề – Xóm 3, Trà Phương, Thuỵ Hương, Kiến Thuỵ, Hải Phòng.”


Facebook: https://www.facebook.com/luu.anhxuan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *