Mình nghĩ rằng Ban Tổ Chức cuối cùng cũng ko quá tồi khi đã trao giải Fairplay cho VN, Á Quân nhận giải Fairplay!! Tại sao…

Mình nghĩ rằng Ban Tổ Chức cuối cùng cũng ko quá tồi khi đã trao giải Fairplay cho VN, Á Quân nhận giải Fairplay!! Tại sao vô địch lại ko nhận giải fairplay? Điều đó có ý nghĩa gì? Không, đó không hề là một sự an ủi. Đó ko đơn thuần là sự công nhận. Điều đó có ý nghĩa và sức mạnh rất lớn nó lan toả và liên kết đến hàng triệu triệu trái tim khiến niềm tự hào mình càng dâng cao hơn nữa.
Sau khi thắng trận này xong các bạn cầu thủ Uzbe nghĩ gì về chiến thắng của mình? Tự hào ko? cũng hên quá ha hihi xem các bạn Uzbe chơi mà mình nhớ đến mấy phim thi đấu võ thuật trung quốc hồi đó quá, huấn luyện viên bên mạnh hơn có vẻ khinh thường đội nhỏ thó có vẻ yếu yếu nhưng vẫn cứ thích dùng mấy cái xô đẩy gây hấn nhỏ nhỏ (như kiểu nhà giàu lại có bệnh thích chôm mấy món đồ nhỏ nhỏ trong siêu thị) rồi sau đó mới thấy hơi sợ sợ ý chí kiên cường tinh thần fairplay của bên nhỏ thó xong rồi phút cuối giở chiêu bài cuối cùng đã được chuẩn bị sẵn sau khi tất cả đã mệt nhoài, thay một người mới vào với thế mạnh ngoại hình ahihi. Thích thì lấy cúp đi, những gì đã diễn ra, bầu không khí đó, thông điệp đó đã nói lên tất cả!!! Chúng tôi – những cổ động viên đã khóc không phải vì chúng tôi thua, mà khóc vì chúng tôi quá cảm thương họ vì những gì họ đã gánh trong cuộc chơi này, họ đã làm nó vượt hơn tất cả khả năng mà họ có, quá xuất sắc quá quả cảm! Chúng tôi khóc vì chúng tôi nhìn thấy họ khóc, chúng tôi khóc khi nghe họ nói lời xin lỗi về tất cả những gì họ đã làm được là điều mà kể cả trong mơ chúng tôi chưa bao giờ dám mơ tới. Và cuối cùng chúng tôi khóc vì những dấu ấn và cảm xúc mà các cầu thủ của chúng tôi mang lại qua các trận đấu mùa này quá sâu đậm quá tuyệt vời!!
❤️


Facebook: https://www.facebook.com/luu.anhxuan

One thought on “Mình nghĩ rằng Ban Tổ Chức cuối cùng cũng ko quá tồi khi đã trao giải Fairplay cho VN, Á Quân nhận giải Fairplay!! Tại sao…”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *