Chi phí kiểm định hệ thống lạnh uy tín, giá rẻ tại ASIASAFE

Hệ thống lạnh là loại thiết bị công nghiệp nằm trong danh sách bắt buộc kiểm định theo quy định của Cục An Toàn Lao Động và thực tế cũng chứng minh việc thực hiện kiểm định hệ thống lạnh là hoàn toàn cần thiết, đó là cơ sở cho hệ thống có điều kiện hoạt động đúng công suất, hiệu quả cũng như đảm an toàn cho con người và tài sản trong suốt quá trình sử dụng. Mời quý vị cùng tìm hiểu về chi phí kiểm định hệ thống lạnh cùng chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Đối với mỗi hệ thống lạnh đều cần thực hiện kiểm định theo trình tự sau đây:
– Kiểm định lần đầu:
Sau khi lắp đặt quý vị cần tiến hành kiểm định an toàn để kiểm tra và đánh giá chất lượng, tình trạng kỹ thuật và các tiêu chuẩn xem thiết bị có đạt tiêu chuẩn sử dụng và các tiêu chí của nhà sản xuất hay không. Các hệ thống lạnh đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp giấy chứng nhận kiểm định và được phép đưa vào sử dụng.
– Kiểm định định kỳ:
Sau một thời gian hoạt động chắc chắn hệ thống sẽ không còn được chất lượng như ban đầu. Chính vù vậy, việc kiểm định cần được thực hiện khoảng 6 tháng đến 1 năm một lần để đánh giá lại tình trạng kỹ thuật và sự an toàn của hệ thống lạnh, nếu có vấn đề có thể tiến hành sửa chữa để đảm bảo cho hệ thống vẫn giữ được khả năng vận hành.
– Kiểm định khi phát hiện vấn đề: 
Khi phát hiện hệ thống hoạt động có vấn đề, lỗi trục trặc cần dừng vận hành để tiến hành kiểm tra, sửa chữa, nâng cấp và cải tạo nhằm cải thiện hoạt động của hệ thống và đảm bảo khắc phục kịp thời các vấn đề, tránh tình trạng đáng tiếc có thể xẩy ra.
Antoanlaodong.org là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm định an toàn uy tín và chất lượng hàng đầu dành cho các thiết bị công nghiệp có đòi hỏi cao về tiêu chí an toàn. Hiện chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ kiểm định an toàn hệ thống lạnh cho nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất khác nhau và chúng tôi tự tin rằng mình luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và khiến khách hàng của mình hài lòng hơn cả mong đợi.
Quy trình kiểm định hệ thống lạnh được chúng tôi thực một cách nghiêm ngặt và cẩn thận thông qua một quy trình khoa học bao gồm 5 bước cụ thể như sau:
– Bước 1: Kiểm tra hồ sơ, giấy tờ của hệ thống lạnh.
– Bước 2: Kiểm tra kỹ thuật cả bên ngoài và bên trong hệ thống.
– Bước 3: Thử nghiệm kỹ thuật.
– Bước 4: Kiểm tra khả năng vận hành.
– Bước 5: Đánh giá và xử lý kết quả kiểm định.
Hệ thống lạnh đạt tiêu chuẩn hoạt động chính là hệ thống đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của từng bước, sau khi quá trình kiểm định hoàn thành, các hệ thống lạnh đạt chuẩn sẽ được cấp giấy chứng nhận kiêm định và được phép đưa vào vận hành phục vụ cho sản xuất.
xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *