Các loại giá treo ti vi trên thị trường

Trên thị trường trong thời điểm hiện tại có rất nhiều loại giá treo tivi cho bạn lựa chọn, để lựa chọn được loại giá treo ti vi phù hợp nhất với gia đình mình hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết có bao nhiêu loại giá treo tivi, từ đó lựa chọn được loại giá treo tivi phù hợp nhất với gia đình mình nhé. Các loại giá treo ti vi: giá treo ti vi sát tường, giá treo tivi góc,…
Giá treo ti vi sát tường
Đây là loại giá treo ti vi đơn giản nhất trong các loại giá treo ti vi đang được bày bán trên thị trường với cấu tạo chỉ bao gồm 2 phần: phần gắn vào ti vi và phần gắn vào tường. Cũng vì thế mà góc nhìn của loại giá treo ti vi này tương đối hạn chế, nên bạn cần tính toán kỹ góc nhìn trước khi quyết định vị trí lắp đặt. Và khi có sự thay đổi về góc nhìn bạn sẽ phải di chuyển giá treo ti vi tới vị trí thích hợp.
Giá treo ti vi gật gù
Là loại giá treo ti vi có cấu tạo tương tự như giá treo ti vi sát tường nhưng vẫn có sự khác biệt trong cấu tạo so với giá treo ti vi sát tường chính là phần cho phép điều chỉnh góc nhìn lên xuống của nó cho phép chúng ta có thể điều chỉnh góc nhìn theo nhu cầu tương ứng mà không cần phải di chuyển vị trí lắp đặt của giá treo như với giá treo sát tường.
Giá treo tivi tay đòn
Là loại giá treo ti vi đắt nhất trong các loại giá treo ti vi kể trên nó có cấu tạo bao gồm một hoặc nhiều tay đòn gùy loại giú bạn có thể điều chỉnh được góc độ xem ti vi giúp cho ti vi được điều chỉnh một cách linh hoạt và cực kỳ phù hợp với các không gian hẹp như ở góc nhà, vị trí mà bạn không thể sử dụng giá treo ti vi sát tường hay gật gù.
Giá treo ti vi thả trần
Đây là loại giá treo ti vi được sử dụng rộng rãi tại những nơi công cộng như tại nhà chờ tàu bay, nhà chờ tàu hỏa, tại các rạp chiếu phim, siêu thị, khu vui chơi giải trí,… bởi sự tiện dụng mà nó mang tới cho các không gian này, không phụ thuộc vào bất cứ bức tường cố định nào. Ngày nay, các loại giá treo này không chỉ được sử dụng trong công cộng mà còn được sử dụng rộng rãi trong các gia đình bởi sự tiện lợi mà nó mang lại cho các không gian cũng như không kén vị trí treo ti vi như các loại giá treo ti vi kể trên. Nếu bạn định lựa chọn nó để treo ti vi cho gia đình mình thì đây quả là lựa chọn không tồi chút nào giúp bạn tối ưu được diện tích cho việc treo ti vi một cách tối đa.

Xem thêm các bài viết tương tự trong các link dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *