Nên mổ bướu cổ ở đâu tốt nhất?

Bướu cổ là một trong những căn bệnh thuộc tuyến giáp. Đây là căn bệnh bắt gặp rất nhiều trên thế giới cũng như Việt Nam. Việc mắc phải căn bệnh này khiến cho nhiều người rất khó chịu bởi vậy các câu hỏi nên mổ bướu cổ ở đâu tốt nhất cũng là câu hỏi được nhiều người đặt ra.
 

Bướu cổ thường có phần bướu ngoài cổ gây mất thẩm mỹ vì vậy nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh rất mong muốn được loại trừ những bướu này. Tuy nhiên việc lựa chọn nơi mổ tốt cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Vậy có những nơi nào mổ bướu cổ tốt?

Mổ bướu cổ với những trường hợp nào?
Không phải loại bướu cổ nào cũng có thể mổ được mà còn tùy thuộc vào tình trạng của từng loại bướu. Và những loại bướu dưới đây không nên mổ:
Dạng bướu có thể lan tỏa, việc mổ loại bướu này sẽ gây nguy hiểm 
Bệnh basedown cường giáp, đối với loại này thì cần điều trị nội khoa..
Các loại bướu giáp sinh lý hoặc viêm tuyến giáp giả bướu 
Ung thư tuyến giáp ở giai đoạn đã có di căn

Nên mổ bướu cổ ở đâu?
Hiện nay có khá nhiều các địa chỉ mổ bướu cổ uy tín. Trừ các trường hợp ở trên thì đều có thể mổ bướu cổ, việc mổ bướu cổ cực kì quan trọng đối nên cần phải có những bác sĩ có chuyên môn cao. Khi mổ bác sĩ không được cắt hết tuyến giáp của người bệnh mà phải để lại 2 phần bằng hạt ngô để bệnh nhân không bị bổ sung tuyến giáp. 
Có thể nói rằng các địa chỉ mổ bướu cổ hiện nay uy tín và chất lượng nhất cho người bệnh vẫn là các bệnh viện uy tín như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viên Tai – mũi – họng trung ương. Bên cạnh đó còn có cách phòng khám chuyên khoa. Việc lựa chọn bệnh viện là điều đúng đắn, tuy nhiền vào nhiều trường hợp bệnh viện bị quá tải thì bệnh nhân có thể lựa chọn các phòng khám bướu cổ. Có nhiều phòng khám có bác sĩ chuyên khoa với trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật tốt và các công cụ điều trị tốt cho bệnh nhân. VÌ vậy lựa chọn các phòng khám cũng là một lựa chọn không tồi.
Tuy nhiên không phải phòng khám nào cũng tốt, bởi vậy bệnh nhân khi lựa chọn các phòng khám cần chọn những nơi uy tín và được sự cấp phép hoạt động đầy đủ theo đúng quy định của nhà nước để đảm bảo an toàn cho mình. 
Để được hỗ trợ tư vấn về tình trạng bệnh thì bệnh nhân có thể truy cập vào phongkhambuouco.com để được hỗ trợ. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn đọc trả lời được câu hỏi “nên mổ bướu cổ ở đâu?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *