Dạy và huấn luyện cho bé 11 tháng tuổi

lưỡi, thanh quản, kiếm kiểm soát luôn khí phát ra âm thanh. Quá trình với quá nhiều khẩu như vậydễ gây khó khăn cho việc phát âm, Khi dạy bé nói, bố mẹ cần để bé nhìn rõ khẩu hình (hình mồm) của người lớn khi nói, động tác của miệng, làm sâu hơn mức độ cảm thụ về ngôn ngữ và ngữ điệu, phân biệt được các âm điệu phức tạp, dần dần bé mô phỏng được cách phát âm của người lớn. Ngoài ra, còn có thể để bé nghe những bài hát của nhi đồng, giúp bé cảm thụ được ngôn ngữ nghệ thuật của âm nhạc.

@ Rèn luyện phẩm chất tốt

Những cô bé cậu bé con một. ngày nay đều là những viên ngọc sáng được bô mẹ nâng niu trên tay, nhưng nếu như bé có những yêu cầu bất hợp lý, thì bố mẹ cần phải từ chối; không được vừa nhìn thấy con khóc là lại nhượng bộ chiểu theo ý muôn của con. Bô mẹ cần biết rÀng, chiêu chuộng sẽ tạo cho bé thói quen thích aao làm vậy, càng được chiều, bé sẽ càng tự do phóng khoáng, thích sao là làm vậy, lớn lên sẽ rất khó sửa. Chẳng hạn như, bé chơi chán đồ chơi, quay ra nghịch kính của người lớn, bạn cần nói rõ ràng với bé là: “Đây không phải là đồ chơi, không phải là thứ để con chơi”. Dù cho con bạn có khóc thê nào cũng không phải đế ý đến. Chờ bé khóc xong sẽ nói với bé vể lẽ phải, nếu bố mẹ thỏa hiệp nếu thấy bé khóc thì sau này, cứ không được làm theo ý muốn, bé sẽ gào khóc to hơn đê đạt (lược mục đích. Làm như vậy, kết quả sẽ là làm hại cho con mình.

@ Rèn luyện thói quen tốt trong sinh hoat

Ngoài những ngày thời tiêt rất lạnh ra, bạn nên kiên trì cho bé có thòi gian hoạt động ngoài trời hàng ngày, đón nhận ánh nắng mặt trời và không khí trong lành tươi mới. Trong ánh sáng mặt trời có chứa rất nhiều tia hồng ngoại, giúp mạch máu trên toàn cơ thể nở ra, cảm thấy ấm áp, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể của bé. Tắm nắng giúp da thúc đẩy sản sinh ra vitamin D, giúp hấp thụ canxi photpho, giúp cho xương rắn chắc hơn, phòng tránh và giúp chữa bệnh mềm xương xơ cứng. Sự tắm nắng rất có lợi cho sự phát triển của cơ thể bé.

Tắm nắng cho bé cũng cấn chú ý, mùa hè cần đội mũ cho bé tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào đầu bé, mùa đông không nên mặc quá nhiều quần áo cho bé làm cho nắng không tiếp xúc vào da của bé được.

Tập thể dục cho bé 10 tháng tuổi

Nằm sấp đứng thẳng dậy: để bé nằm sấp trên giường, bố mẹ ở đằng sau nhẹ nhàng giúp bé đứng thẳng dậy, lặp đi lặp lại nhiều lần động tác đó.

Dạy và huấn luyện cho bé 11 tháng tuổi

Tập đung đưa qua lại

Giai đoạn này cần tập cho bé những động tác lớn, đung đưa qua lại giúp bé cảm nhận được nhịp độ tiết tấu

Huấn luyện động tác

11 tháng bé đứng vững cần tập cho bé bước thẳng về phía trước, lúc bắt đầu người lớn đỡ bằng hai tay sau đó thì thả còn một tay và rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *