Xí nghiệp cơ kim khí Hải Hà

Xí nghiệp cơ kim khí Hải Hà đa dạng sản phẩm

7 tháng đầu năm nay Xí nghiệp cơ kim khí Hải Hà đã nâng gíá trị tổng sản lượng đạt con số doanh thu 41 tỷ đồng tăng hơn cả năm 1995 là 0,7 tỷ. Đây là dấu hiệu đáng mừng trong bước đi lên của một doanh nghiệp tư nhân. Nhưng có được kết quả đó là cả một quá trình tìm tòi và học hỏi , bươn trải và tiếp thị thị trường không mệt mỏi của các anh em ở đây.

Mới ra đời được hai năm nhưng đến nay sản phẩm của xí nghiệp dường như đã có mặt khắp toàn quốc. Điều quan trọng là qua thực tế sử dụng các sản phẩm này đạt chất lượng tốt. không gỉ, hợp vệ sinh và phần nào đó nâng tính thẩm mỹ cho mỗi phòng bệnh đã tạo ra được uy tín lớn cho các sản phẩm của xí nghiệp. Anh Cao Xuân An – giám đốc xí nghiệp còn cho biết thêm: Năng động sáng tạo trong quá trình sản xuất để phát minh ra các sáng kiến cải tiến kỹ thuật nhằm đa dạng hóa sản phẩm và việc học hỏi những kinh nghiệm của nước bạn kết hợp với những chuyến đi khảo sát thực tế. vận dụng vào sản xuất các mặt hàng trang thiết bị phù hợp với thị hiếu củua người tiêu dùng trong nuớc, luôn đổi mới kiểu dáng đáp ứng mọi đối tượng sử dụng là những yếu tố rất quan trọng để giúp cho chúng tôi thành công.

Hiện nay xí nghiệp sản xuất 26 mặt hàng trang thiết bị giường bệnh nhân, tủ thuốc, bàn tiêm, xe đầy. cọc truyền… nhưng trong mỗi mặt hàng lại có nhiều chủng loại khác nhau .Chỉ riêng giường bệnh nhân cũng có tới chục loai phục vụ cho từng đối tượng: giường’ phục vụ bệnh nhân thường, giường nhi, giường cấp cứu, giường phục vụ cho mẹ con sản phụ, giường đa chức năng và trong thời gian tới xí nghiệp sẽ còn mở rộng các mặt hàng của mình cho ra đời một số sản phẩm cơ kim khí phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của xã hội.

Các sản phẩm của xí nghiệp cơ kim khí Hải hà được tung ra trên thị trường trong thời điểm nhà nước có chủ trương đổi mới nâng cấp các thiết bị y tế trong các cơ sở y tế bằng các thiết bị không gỉ dễ lau đảm bảo vệ sinh cho mỗi phòng bệnh đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển đi lên của xí nghiệp. Cho đến nay trên thị trường cũúng đã có nhiều loại trang thiết bị y tế: của các doanh nghiệp tư nhân sản xuất, nhưng vốn đã được tín nhiệm ngay từ đầu sản phẩm của xí nghiệp cơ kim khí Hải Hà vẫn được ưa chuộng hơn cả bởi chất lượng giá cả và mẫu mã đang ngày càng lấn dần và thay thế cho các trang thiết bị cũ trong các bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh… Ước tính 5 tháng cuối năm xí nghiệp sẽ sản xuất trị giá đạt 3 2 đồng.

SK và ĐS năm 1996

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *