Trải nghiệm Paris – Pháp cùng người yêu!!!, PARIS CÓ GÌ LẠ KHÔNG EM,

Trải nghiệm Paris – Pháp cùng người yêu!!!
PARIS CÓ GÌ LẠ KHÔNG EM,…? Lạ, đẹp, lãng mạn,…
BUỔI CHIỀU SÔNG SEINE CÓ GIÓ LẠNH,… Đúng! Dòng sông Seine trong xanh, mát mẽ, lá phổi của Paris… uốn lượng quanh thành phố.
Tháp Eiffel là niềm tự hào của người Pháp.
Quảng trường Hoàng Hiệp, Khải Hoàn Môn,…tự hào lịch sử Pháp.
Best.

Thông tin BẤT ĐỐI XỨNG sẽ tốt cho NHÓM LỢI ÍCH & sẽ bất lợi cho những NGƯỜI LÀM ĂN CHÂN CHÍNH!!! Giải pháp??? Minh…

Thông tin BẤT ĐỐI XỨNG sẽ tốt cho NHÓM LỢI ÍCH & sẽ bất lợi cho những NGƯỜI LÀM ĂN CHÂN CHÍNH!!! Giải pháp??? Minh bạch chăng!? Khi nào? Hay không bao giờ!!!???
Dòng tiền lại sẽ dịch chuyển đến nơi an toàn, ổn định,… có tỷ suất sinh lời cao hơn.
Best,

Anh chị em bạn bè nào khôn ngoan văn hoá yêu nước mà bị mù, bị điếc chửi dân BT là “lũ ngu” chửi họ là ăn tiền…

Anh chị em bạn bè nào khôn ngoan văn hoá yêu nước mà bị mù, bị điếc chửi dân BT là “lũ ngu” chửi họ là ăn tiền vài trăm ngàn bọn phản động để làm loạn đâu, vào đây xem dùm cái. Mình khôn quá thì làm ơn giúp những người ” ngu” này thoát khỏi cái ngu hén. Đất nước dã đến thế này thì làm ơn dùng trí khôn của mình giúp ích cho ĐN cái. Trước khi tin điều gì hãy dùng trí khôn phân tích dữ liệu dùm cái rồi hãy share chứ không thì những cái bấm like và share vô thức có thể gây tác hại khôn lường giống như những cái bấm chuông đưa đất nước về thời lạc hậu cách đây 18 năm hén..

Tôi vừa nhận được tin nhắn sau, và tôi chắc ai ai cũng đã nhận được như tôi

Tôi vừa nhận được tin nhắn sau, và tôi chắc ai ai cũng đã nhận được như tôi..
” CAC CO QUAN CHUC NANG KHUYEN NGHI NGUOI DAN KHONG TU TAP DONG NGUOI, VI PHAM QUY DINH AN TOAN GIAO THONG, GAY MAT TRAT TU AN TOAN XA HOI; KHONG NGHE KICH DONG CUA KE XAU THUC HIEN CAC HANH VI VI PHAM PHAP LUAT. HAY BINH TINH VA CANH GIAC”
Xin thưa các Cơ quan chức năng, thưa các ông các bà rằng : Dân chúng tôi không phải ai cũng ngu, ai cũng không có mắt, ai cũng không có não để không thể nhận biết được điều gì đúng điều gì sai, điều gì chấp nhận được và điều gì đã quá sức chịu đựng của chúng tôi. Không phải tự nhiên lại có chuyện cả nước biểu tình đồng loạt như vậy được. Chúng tôi cần quyền tự do ngôn luận chúng tôi cần quyền con người theo lý tưởng của Hồ Chí Minh. Hãy để chúng tôi được nói lên tiếng nói của nhân dân, được trình bày những chính kiến của mình. Hãy để chúng tôi biểu tình trong ôn hòa và văn minh. Đừng đàn áp, đánh đập và dùng vũ lực để người dân phải chống trả lại rồi quy vào tôi bạo loạn, chống đối, kích dộng, phản động..Tại sao người dân Bình Thuận lại bạo loạn???? Không phải tự nhiên, tôi tin chắc đièu đó…Họ đã bị đau thương và mất mát quá nhiều từ khi có nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân ra đời. Chất thải gây độc, tỉ lệ ung thư tăng cao. Cây trồng chết, cá ngộ độc, nước nhiễm mặn, cả triệu triệu m3 chất thải nhấn chìm tại Hòn Cau, mới đây ngư dân còn bị tàu kiểm ngư đâm gãy chân. Tất cả những uất ức và đau thương bị dồn nét lên đỉnh điểm…Họ hành động chống trả là chuyện đương nhiên. Tôi cũng như bao người khác dĩ nhiên không đồng tình chuyện đã nhau giữa những người con đất Việt. Tuy nhiên phải xét về nguyên nhân và phải biết đồng cảm với điều đó. Bạo loạn đã xảy ra, máu đã đỗ..thật cay đắng và xót xa..
Rất mong các anh chị bạn bè được gọi là có chút trí thức, có chút ít chữ nghĩa, tự thấy mình là người có học, văn minh đừng vô cảm và thơ ơ để buông những lời chửi rủa họ là “bọn ngu dốt” “não chứa bã đậu” nghe thật xót xa. Tôi cứ ngỡ các bạn là người có trí thức mà bị khuyết tật tâm hồn. Các bạn mới là người thật sự đáng thương..
Dạ thưa, người dân 03 miền xuống đường biểu tình không lẽ họ bị bọn xấu kích động, không lẽ họ là người ngu dốt, họ là người không có não hết ah. Thật buồn cười nhỉ? Dạ thưa họ biểu tình trong ôn hòa và văn minh lại bị xe buyt hốt, lại bị đánh cho gãy răng, bầm mặt..dạ thưa vậy các ông các bà hành xử như vây là văn minh sao???là thể hiện của chế độ tự do dân chủ hay sao?? Đó là lý tưởng sống của XHCN hay sao ??? Lòng dân sẽ chiến thắng tất cả, tôi tin điều đó. Sự kiện lịch sử 10/06/2018 đã chứng minh nhân dân Việt Nam không thể xem thường được. Hãy để nhân dân có tiếng nói để quyết định vận mệnh của đất nước chứ đừng để vận mệnh của đất nước nằm trong tay của 19 con người trong BCT kia.

Các bạn sẽ làm gì nếu luật về đặc khu kinh tế được thông qua và người thuê đất là “người bạn láng giềng có…

Các bạn sẽ làm gì nếu luật về đặc khu kinh tế được thông qua và người thuê đất là “người bạn láng giềng có đường biên giới giáp với Việt Nam ta ở Quảng Ninh” cho dù thời hạn thuê 99 năm hay 70 năm hoặc thậm chí chỉ còn 20 năm. Chúng ta người dân Việt Nam sẽ làm gì nếu điều đó xảy ra. Xuống đường biểu tình, tuyệt thực hay tất cả tìm mọi đk để tháo chạy khỏi đất nước này để tìm đến 01 nơi được cho là có ĐK tốt hơn cho con cháu chúng ta có cơ hội phát triển. Hay lại hò hét tí cho có chút gì gọi là phản kháng xong cũng im lặng và cúi đầu chấp nhận, cam chịu. Xuống đường biểu tình- liệu có được không hay lại có thêm một Thiên An Môn thứ 2 trên đất nước này. Tôi biết có rất nhiều người có đk đã có thẻ xanh thẻ đỏ để đi Tây hết rồi. Bạn bè tôi cũng vậy, đứa đi Mỹ, đứa đi Anh, đứa Cana, đứa Úc, Newzealand.. đủ thứ các kiểu.. Và họ hỏi tôi mày sẽ định cư ở đâu.. Mày định ở đây làm thằng Tàu luôn ah. ..
Giờ phải mần sao đây, hoang mang quá hoang man quá, thật tình sáng ko ăn nổi tô phở luôn….

Những lưu ý về chu kỳ rút hầm hầu quận Bình Tân

Với mật độ dân số cao, quận Bình Tân là một trong những khu vực nơi dân cư hay doanh nghiệp, cửa hàng thường xuyên đối mặt với rắc rối trong sinh hoạt đó là tắc hầm cầu, bồn cầu, ống thoát nước. Hầm cầu nhà bạn thường xuyên bị đầy và nghẹt khiến sinh hoạt xáo trộn? Để tránh trường hợp này xảy ra, mỗi hộ gia đình nên chú ý những nguyên tắc sau trong vệ sinh, phòng tránh và xử lý rút hầm cầu quận Bình Tân cũng như khu vực khác trong thành phố.

Continue reading Những lưu ý về chu kỳ rút hầm hầu quận Bình Tân

Có lẽ mình và người yêu không hửng hờ xuân này!!! Nhân dịp năm mới, xin kính chúc Đại gia đình, bạn bè, đồng…

Có lẽ mình và người yêu không hửng hờ xuân này!!! Nhân dịp năm mới, xin kính chúc Đại gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… đón mùa xuân ấm áp, an lành, hạnh phúc, mọi điều tốt đẹp và hanh thông!!!

Thông tin sửa khóa cửa gỗ hữu ích nhất

Mặc dù cuộc sống xã hội ngày càng phát triển hơn, các dòng sản phẩm cửa cũng đa dạng mẫu mã chủng loại tuy nhiên việc sử dụng thiết kế cửa gỗ và mẫu khóa kèm theo vẫn được ưa chuộng. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi muốn đề cập đến thông tin về sửa khóa cửa gỗ hữu ích nhất dành cho bạn đấy nhé.

Continue reading Thông tin sửa khóa cửa gỗ hữu ích nhất

Bối cảnh, không gian giúp ta gợi nhớ về những ký ức tuổi mới tập làm thanh niên

Bối cảnh, không gian giúp ta gợi nhớ về những ký ức tuổi mới tập làm thanh niên. Hà Nội luôn là thế với những hình ảnh rất đặc trưng, sâu đậm đi sâu vào tâm trí những người được sinh ra trên mảnh đất này.
#xuanmautuat2018

Những ngày tất tả cuối năm, nhưng vẫn phải tìm cho mình một góc bình yên để đánh dấu những gì chưa “làm được” …

Những ngày tất tả cuối năm, nhưng vẫn phải tìm cho mình một góc bình yên để đánh dấu những gì chưa “làm được” và chưa “được làm” trong suốt năm qua. Mỏi tay đánh dấu quá…
#xuanmautuat2018