Hàm lượng các chất dinh dưỡng có chứa trong món ăn của trẻ

Chế biến món ăn cho trẻ nhỏ

1/ Mì thịt băm

Nguyên liệu: Bột phú cường lOOg, thịt ldn nạc 30g, 1/2 quả trứng gà, 5g tảo tía, 5g tôm bóc vỏ, dầu vừng 2g, rau chân vịt 5g, dầu thực vật 5g, /nuối ăn vừa đù.

Continue reading Hàm lượng các chất dinh dưỡng có chứa trong món ăn của trẻ

Chế biến món ăn cho trẻ

bớt dần độ ngọt trong nước đường, ăn kẹo cũng cần hạn chế thời gian và số lần, thường thì mỗi ngày không quá 2 viên kẹo, sửa dần thói quen này. Bạn sẽ nhận ra rằng, ăn càng ít kẹo, dạ dày ít có nước đường thì cảm giác muốn ăn ở trẻ sẽ tăng lên.

Continue reading Chế biến món ăn cho trẻ

Những loại thực phẩm nào có chứa nhiều Canxi cho trẻ

bà lấy giúp. Khi ra về phải chào “Tạm biệt ông bà”. Nếu khi đi làm khách ồ nhà người khác có biểu hiện tốt thì khi về nhà bố mẹ cần kịp thời khen ngợi bé ngay.

Continue reading Những loại thực phẩm nào có chứa nhiều Canxi cho trẻ

Học cách lễ phép khi đến làm khách ở nhà người khác

sẽ giúp phát triển khả năng ngôn ngữ và nhận biết của trẻ.

31 Huấn luyện phán đoán sơ bộ: Khi ngồi đối diện với bé kể chuyện hoặc kể chuyện tranh về các loài động vật, liên tục đưa ra câu hỏi để trẻ trả lời…….sau đó nếu chú thỏ và chú rùa thi chạy với nhau, nếu chú thỏ trắng không ngủ thì câu chuyện sẽ như thế nào? Chú thỏ nhỏ ngoan ngoãn cứ tưởng là mẹ chú đố về nhà và mỏ cửa ra thì sẽ thê nào? Qua huấn luyện, trê sê sơ bộ biết cách phán đoán.

Continue reading Học cách lễ phép khi đến làm khách ở nhà người khác

Học cách mặc quần áo có khuy cài

đồng hồ, cũng chưa hiểu mấy giờ có ý nghĩa như thế nào. Trẻ đi học nhà trẻ thường bắt chước ngưòi lớn xem đồng hồ, trẻ sẽ biết xem tốc độ kim dồng hồ và thời gian biểu hàng ngày cùa bản thân, trẻ biết rằng, sau khi ăn xong điểm tâm buổi chiểu, thì vị trí kim đồng hồ chỉ vào đó là lúc mẹ sẽ đến đón bé, vì thế, gần đến giờ là bé sẽ dỏng tai lận để nghe tiếng bươc chân, cầm mũ ảo của minh đi về nhà.

Continue reading Học cách mặc quần áo có khuy cài