Súp trứng cá diếc

nước vào đun sôi, rồi cho cố chép, hành băm nhỏ, gừng thái lát rượu nấu, muối tinh vào đun cho đến khi cá nhừ, vớt hết xương trong nước, rồi cho gạo lốc đã vo sạch và cải trắng thái HI cùng với nước vừa đủ, đun vừa đủ cho đến khi gạo nở bung, cải trắng và gạo chín mềm, cho thêm chút mì chính vào là được.

Continue reading Súp trứng cá diếc

Gan lợn chua ngọt

Cách làm: ©Tảo tía rửa sạch, xé thành miếng nhỏ. Bí đao gọt vỏ rửa sạch rồi xắt viên; thịt nạc ướp với gia vị, trứng gà đánh đều© Đun sôi nước, cho gừng lát, bí đao vào, để 8Ôi một lát, vớt miếng gừng ra rồi cho thịt và tảo tía vào, đun cho đến khi thịt chín thì cho phần trứng gà đã đánh sẵn vào cùng chút muối cho vừa ăn là được.

Continue reading Gan lợn chua ngọt

Thực đơn dinh dưỡng

tốt trường hợp bị nặng thì tinh thần kém, sự phát triển cua trí lực và cơ thể đều bị ảnh hưởng, thêm vào đó, do sức để kháng kém, nên dễ bị mắc bệnh, thậm chí bệnh nặng dẫn đến tử vong. Vì thế, chúng ta cần chú ý vấn đề nuôi dưỡng hợp lý để phòng tránh suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ.

Continue reading Thực đơn dinh dưỡng

Không được cho trẻ ăn sữa ngay trước và sau khi vừa uống thuốc

và được thực hiện dưới sự giám hộ của các nhân viên y tế, không được tự tiêm ở nhà. Sau khi tiêm chủng, bô mẹ cần lưu tâm để ý quán sát những phản ứng của trẻ, nếu có hiện tượng có phản ứng không bình thường, cần lập tức có biện pháp tránh gây ra những đau đớn không cần thiết cho trẻ.

Continue reading Không được cho trẻ ăn sữa ngay trước và sau khi vừa uống thuốc