LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ NHIỀU SỮA Bảo đảm rằng con ngậm đúng và bú thường xuyên

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ NHIỀU SỮA
– Bảo đảm rằng con ngậm đúng và bú thường xuyên
– Cho bú bất cứ khi nào con có dấu hiệu đòi bú
– Tiếp da với con
– Vắt sữa bằng tay hoặc máy sau khi con bú xong
– Mát-xa về phía núm vú hoặc dùng động tác ép bầu vú
– Đổi bên nhiều lần trong cữ bú nếu bé buồn ngủ hoặc nuốt chậm lại. Đánh thức bé dậy và vỗ ợ hơi giữa các lần đổi bên.
– Cho bé bú “vặt” khi bé thức
– Thay vì dùng ti giả, hãy dùng ti mẹ để dỗ bé trong vài ngày
– Bất cứ khi nào có thể mẹ hãy nghỉ ngơi và cố gắng ăn uống đầy đủ.
SHARE XONG SẼ XỊT SỮA! 😀

CẢM NGỘ THƠ CỦA BÉ PHƯỚC PHI KHÔNG khi đi TIỀN TRẠM CHO CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI SƠ THIỀN SẺ CHIA SẮP TỚI

CẢM NGỘ & THƠ CỦA BÉ PHƯỚC PHI KHÔNG khi đi TIỀN TRẠM CHO CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI SƠ THIỀN SẺ CHIA SẮP TỚI.
Con thiền lúc trên xe thầy Hiếu lúc đi tiền trạm. Lúc đó rất lạnh. Mặc áo khoác cũng lạnh. Con thiền và cảm nhận được điển ở lòng bàn tay. Con cảm thấy người ấm hơn. Khi xả thiền và chia sẻ với thầy Hiếu. Thầy Hiếu nói là Sư Tổ cho điển để làm ấm người. Phật mô!
Thơ con tự làm. Hihi
(ko có ai giúp, hứng lên mà làm).
Tiền trạm nơi xa
Ở chân trời kia
Người già và trẻ
Mồi côi khổ đau
Bệnh tật không khỏi
Phúc Lâm nuôi trẻ
Suối Tiên nuôi già.
Ai ơi nỡ bỏ
Người già khổ đau
Bao năm chăm sóc đứa con
Bây giờ nó đã bỏ mình ra đi.
Ai ơi nỡ bỏ
Đứa bé đáng yêu
Con mình mà nỡ
Bỏ rơi con mình.
Phật Mô!
(Phước Phi Không 7h12 ngày 13.1.2018).
– Sơ Thiền Núi Tổ – Vô Tận Không –

Những điều làm Linh khó chịu Lời thứ 2 Nếu đã thật sự có lòng hối lỗi vậy hãy viết rõ từ Xin lỗi

[Những điều làm Linh khó chịu]
Lời thứ 2.
Nếu đã thật sự có lòng hối lỗi, vậy hãy viết rõ từ “Xin lỗi”. Đừng viết tắt, đừng viết “sr” hay “xl”. Không ai muốn nhận được một câu “xl” cả.
Làm ơn…
Bạn không cảm thấy, viết tắt trong hoàn cảnh này, mang màu sắc không chân thành hay sao? Như một trò đùa ấy?! Hay vốn nó chỉ đơn giản là một câu nói không màu sắc, không cảm xúc của bạn?
— Để màu này vì màu này có vẻ thể hiện sự chân thành.—

Người bị mụn nước người bị tiêu chảy

Người bị mụn nước, người bị tiêu chảy
Người hay trang điểm
Người bị viêm loét dạ dày, lao phổi, viêm Gan B, người bị bệnh răng miêng, cảm cúm…. cấm tuyệt đối KHÔNG HÔN HÍT TRẺ CON NHẤT LÀ TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ.
làm ơn…..mà kể cả người k bị bệnh gì luôn.. kể cả bố mẹ các bé..

Thuốc vs chả thang cho chừa cái thói dặt dẹo đến 2 tháng đến lúc ko chịu đc nổi nữa thì mới lo đi mua thuốc _ Uống vào chỉ thấy buồn ngủ tác dụng phụ

Thuốc vs chả thang, cho chừa cái thói dặt dẹo đến 2 tháng đến lúc ko chịu đc nổi nữa thì mới lo đi mua thuốc -_- Uống vào chỉ thấy buồn ngủ (tác dụng phụ)
Ôi cái họng của tôi bh mới khỏi đây @@
Ng ngợm ảo v~, như đi mượn ấy :'( T.T

DUNG MẠO BẠN TỐT XẤU LÀ DO TÂM BẠN THIỆN HAY BẤT THIỆN

DUNG MẠO BẠN TỐT, XẤU LÀ DO TÂM BẠN THIỆN HAY BẤT THIỆN !
Nếu như bạn trái với Kinh giáo, không luận tu hành thế nào, người tinh mắt vừa nhìn là biết ngay, vì sao vậy ?
Trên mặt không có ánh sáng. Không cần phải có công năng đặc dị gì, nếu có công năng đặc dị vừa nhìn thì càng rõ ràng, người thông thường chúng ta đều có thể xem thấy, chính là chúng ta thường hay nói thần khí không tốt, có thể thấy ra được khí sắc của họ là khí sắc tối đen, không phải là một khí sắc sáng lạng, một khí sắc không tốt.
Khi bạn tỉ mỉ quan sát tiếp sẽ thấy dung mạo không tốt, cho dù họ hóa trang thế nào cũng không cách gì giấu được, cũng không thể che giấu.
Ngay thế gian xem tướng, đoán mạng cũng thường nói “tướng tùy tâm chuyển”. Đại tâm của bạn vừa phát ra, đại tâm là tâm gì?
Là Phật tâm.
Bạn xem tướng của Phật đẹp dường nào, cái tướng này của bạn dần dần sẽ chuyển thành tướng Phật, đức tướng viên mãn (viên mãn chính là một chút kém khuyết cũng không có), vậy thì vì sao bạn không phát Phật tâm ?
Trong tâm chúng ta thường giữ một mặt thiện của tất cả chúng sanh, miệng của chúng ta thường hay tán thán một mặt thiện của chúng sanh, thì chúng ta tâm thiện, làm thiện, lời nói thiện, tướng mạo của chúng ta liền thiện, thân thể liền thiện, không có thứ nào bất thiện.
Nếu như thường giữ tâm ác, chuyên môn gây phiền phức cho người, chuyên môn nhìn khuyết điểm của người khác, tâm của chúng ta ác, làm ác, nói ác, cuối cùng biến thành tướng mạo chính chúng ta cũng ác, thân thể cũng ác, bạn nói xem họa làm sao mà không đến.
Người học Phật ngay điểm đạo lý này cũng không hiểu thì còn học cái gì ?
Vận mệnh của bạn hoàn toàn do chính bạn nắm lấy, không phải do người khác nắm lấy.
HT. TỊNH KHÔNG

CÓ NÊN THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ KHÔNG

⭐️ – CÓ NÊN THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ KHÔNG ?
. ? – Bảo hiểm nhân thọ là biện pháp quản lý tài chính khôn ngoan. Điều này giống như những khoản tiết kiệm định kì, được chắt chiu để những năm tháng sau này nếu bản thân hoặc người thân , gặp phải tai nạn… bắt chợt xãy ra , đen tối nhất của cuộc đời ,sẽ không phải lo lắng về chi phí điều trị
Rõ ràng, bảo hiểm nhân thọ mang đến nhiều hơn những gì mọi người tưởng tượng. Và “có nên mua bảo hiểm nhân thọ” là câu hỏi có lẽ đã được tìm ra lời giải đáp ngay từ khi bắt đầu trăn trở
. ? – Tiến Trịnh sẽ ví dụ điển hình ngay sau đây …, Bạn sẽ hiểu rõ lợi ích thiết thực mà bảo hiểm nhân thọ mang lại :
?- Anh X là trụ cột chính trong gia đình nhưng chẳng may gặp tai nạn và qua đời.
* Nếu không mua bảo hiểm nhân thọ thì gia đình anh X có thể sẽ bị tán gia bại sản vì mất đi nguồn thu nhập chính, con cái phải chịu nhiều thiệt thòi.
* Còn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ thì bên phía công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm bồi thường một khoản tiền theo hợp đồng anh X mua để hỗ trợ gia đình theo những điều khoản đã cam kết.
Bình thường thì Bạn sẽ không nhận thấy được những ích lợi của bảo hiểm nhân thọ nhưng đến lúc cần mới thấy nó thật hữu dụng.
. ?- Do vậy, nếu gia đình có đủ điều kiện tài chính thì cũng nên cân nhắc mua thêm bảo hiểm nhân thọ. Hiện nay có rất nhiều gói bảo hiểm nhân thọ, Bạn cứ căn cứ vào thu nhập và nhu cầu của mình mà lựa chọn.
? – Các Bạn gọi
? . Call : Tiến Trịnh : 0994862893 – 01223006324 –
0978392353 – 01253533112
☎️ Hotline : _ 19001776 _
? Email : tien_U6680@manulife.com.vn
? . Zalo : 0994862893 (24h/24h)
✅ . FB : Tiến Trịnh
Hoặc liên hệ đường dây nóng 19001776 từ 8h30 đến 18h00 tất cả các ngày (ngoại trừ ngày nghỉ Lễ, Tết)

Chanh đăng j đó trên fb là quyền của Chanh Nếu thấy k thích k hợp thi cũng k cmt đừng like thôi và đừng bao giờ hỏi tại sao Chanh lại viết thế

Chanh đăng j đó trên fb là quyền của Chanh ..Nếu thấy k thích k hợp thi cũng k cmt đừng like thôi và đừng bao giờ hỏi tại sao Chanh lại viết thế
Ở đời chúng ta k nhất thiết phải giống nhau mọi thứ quan điểm – chung ta giống nhau 1 tí khác nhau 1 ít và.. cách xa nhau vài dặm tư duy …do chu vi diện tích hành nghề nghiệp cũng to nhỏ khác nhau … cảm xúc mạnh nhẹ trong chúng ta cũng khác nhau NHA..
Chanh Cá tinh mạnh và hài hước .. nhớ nha chung ta luôn có những điều khác nhau nha

Nụ vối rất tốt cho sức khỏe đánh bay cơn nóng mùa hè

???Nụ vối rất tốt cho sức khỏe ,đánh bay cơn nóng mùa hè!???
✔Với các công dụng tuyệt vời của nụ vối như nhiều người đã biết:hạn chế tăng đường huyết sau ăn và hỗ trợ ổn định đường huyết, hỗ trợ giảm lipid máu, phòng ngừa những biến chứng của bệnh đái tháo đường,hỗ trợ tiêu hóa giúp ăn ngon ..
✔Ngoài ra từ lâu nụ vối ở các làng quê được coi như 1 nước uống giải khát, với tính chất giúp thanh nhiệt cơ thể , ngày hè uống nước vối tốt cho cơ thể lại không có chất bảo quản
✔Hôm nào nóng bức nhiệt độ lên cao được cốc nước vối mát lạnh uống thì thật tuyệt !
Nụ vối quê nhà Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh nổi tiếng,ko chất bảo quản ,ko pha tạp chất,cây nhà lá vườn .
☎☎☎0976.022.280-0919.788.494 để có những nụ vối thơm mát ,đượm mùi vị quê hương

Nhiều người thấy Táo rành thèm ăn

?? Nhiều người thấy Táo rành thèm ăn. Nhưng mà cứ sợ bẩn nên ko dám mua. Mình cam kết Táo bên mình được rửa kĩ và nấu sấy rất sạch sẽ. Người nhà mình ăn được thì các bạn cứ yên tâm mà ăn. Nhất là những bạn bầu, ăn cái này rất tốt, Táo khô ni cực kì nhiều chất dinh dưỡng luôn. Với ai có bố mẹ mắc bệnh ngủ ít, khó ngủ thì có thể mua Táo về ăn hoặc pha trà, vì nó có tác dụng để chữa bệnh mất ngủ rất hiệu quả. Chưa ăn thôi, chứ ăn vào là nghiền luôn ạ.
??110k/kg
??? Free ship tp vinh
☎️0976.022.280